Tiền boa: Nexus 6 – Motorola – tháng 8

Google Nexus là một trong những Android tốt nhất smartphones nếu bạn muốn hoàn toàn tương thích với Android. Google hợp tác với các nhà sản xuất hàng đầu mỗi năm, để phát hành một điện thoại thông minh tương thích cao với hệ điều hành Android của Google. Phần cứng Nexus cũng là một trong những smartphones được đảm bảo nhận được lô đầu tiên của bất kỳ hệ điều hành Android mới nào.

Cho đến nay, Nexus của Google đã được sản xuất bởi các nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu, bao gồm Samsung và LG. Tuy nhiên, các báo cáo và rò rỉ tin tức trực tuyến khác nhau nói rằng Google sẽ không đặt tên cho dòng Nexus như họ đã làm trước đây (Nexus 1 đến Nexus 5). Các rò rỉ cho biết Google đang nghĩ đến việc đổi tên dòng Nexus thành Android Silver.

Giờ đây, một kẻ rò rỉ khác đã tiết lộ phương tiện truyền thông internet rằng Nexus 6 sẽ được đưa ra và sớm nhất là vào cuối tháng 8. Các mối quan hệ 6 có thể được gọi là Android Silver, nhưng vẫn chưa có xác nhận nào.

Thông tin cũng cho biết một số tính năng thú vị và đáng thất vọng. Điều thú vị là chiếc điện thoại này sẽ có chipset Snapdragon 805, bộ vi xử lý gây tiếng vang ở 3 GHz, RAM 3GB, đồ họa Adreno 420 và camera 13MP. Điều hơi buồn là màn hình hiển thị, mặc dù là QHD, sẽ là một con số khổng lồ 5.9-inch (chỉ ra là một chiếc phablet).

Các mối quan hệ 6 sẽ là sản phẩm của Motorola, và một lời khuyên khác từ TK Tech nói rằng Moto S, đang được sản xuất, có thể là Nexus S ngụy trang cho đến thời điểm ra mắt. Nexus S cũng có thể là thiết bị Android Silver đầu tiên.

. .