Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tiền điện tử Terra (Luna) sụp đổ và không còn được giao dịch

CẬP NHẬT – Sau khi bài báo này xuất bản, LUNA (Terra) đã được giao dịch trở lại ở một số nhà môi giới.

Dựa theo giải mãmột Binancetrao đổi tiền điện tử toàn cầu, các cuộc đàm phán bị đình chỉ trên Trái đất (LUNA) và cho Đồng ổn định TerraUSD (UST). Nó đã được thông báo vào thứ Sáu tuần trước, ngày 13 tháng 5, rằng điều này sẽ xảy ra nếu giá trị của MẶT TRĂNG rớt xuống dưới ĐÔ LA MỸ$ 0.005. Trong vài ngày gần đây, nó đã trở thành ĐÔ LA MỸ$ 000000947, bất chấp một số biến động gần đây. Vào thứ bảy (14)có một cao hơn 1.300% vào buổi sáng, đạt đến giá trị của ĐÔ LA MỸ$ 00004114 – vẫn cực kỳ thấp. Theo các chuyên gia, tiền điện tử tan chảy 98,99% trong một thời gian rất ngắn.

CÁC blockchain Earth, thứ Năm tuần trước (12), đã ngừng sản xuất các khối mới để ngăn chặn các cuộc tấn công quản trị và giảm bớt tác động thảm khốc đối với mã thông báo gốc. Tất cả những bất ổn này đã ảnh hưởng đến các loại tiền điện tử khác. Lớn nhất stablecoin của thời điểm này, Tether (USDT)đến với bạn mức thấp nhất trong lịch sử kể từ năm 2020có giá trị ĐÔ LA MỸ$ 0.9455, nhưng đã ổn định và tiếp tục giao dịch gần ĐÔ LA MỸ$ 1.

Vấn đề bắt đầu khi triển vọng tăng lãi suấtvề phía Dự trữ Liên bang, ảnh hưởng đến các tài sản tiền điện tử hàng đầu thế giới. Chỉ riêng sự kiện này đã ảnh hưởng vô cùng lớn đến Bitcoin vài tuần trước. Đổi lại, Trái đất là một phần của chấn lưu UST. Với sự sụp đổ của MẶT TRĂNGmột UST bắt đầu mất giá đáng kể, và nhanh chóng mất giá ngang bằng với đồng đô la, một trong những đồng tiền chính trên thế giới.

(Hình minh họa / tín dụng: pixabay.com)

việc phát hành MẶT TRĂNG được liên kết trực tiếp với UST. Với sự sụp đổ của stablecoin, nguồn cung trên Trái đất đã tăng lênphá giá hơn nữa giá trị của tiền điện tử. Các khoản đầu tư dự kiến ​​sẽ có những thăng trầm trong kịch bản này; tuy nhiên, những đợt sụt giảm lớn như thế này có tính hủy diệt đối với tất cả những người có liên quan. Bất chấp những nỗ lực giảm thiểu thiệt hại, một số vẫn lạc quan một phần.

Ricardo Assaf, CEO cho Bỏ chặn vốncho biết thêm:

“Sự kiện này là quan trọng nhất đối với thị trường tiền điện tử kể từ Covid-19, cho thấy một loạt sai sót trong việc hình thành các loại tiền ổn định thuật toán và sẽ gây ra một cuộc tranh luận về quy định nặng hơn đối với loại tiền điện tử này (…) LUNA sẽ tồn tại trên quy mô nhỏ hơn nhiều, nó sẽ phải tự tổ chức lại theo thời gian. Nhưng nó có một công thức kỹ thuật và chất lượng của các nhà phát triển rất tốt ”.

Ý kiến ​​của bạn về kịch bản này là gì? Chia sẻ quan điểm của bạn trong trường bình luận và trên các mạng xã hội của chúng tôi.

Thông qua: (1) yourmoney.com, (2) seudinheiro.com Nguồn: portaldobitcoin.uol.com.br, theverge.com

…..