Tiếng hoan hô!! Người dùng Android Nexus nhận Lollipop vào tháng 11 3

Nexus, được coi là điện thoại thông minh dựa trên Android tương thích nhất của Google, đảm bảo người dùng rằng họ sẽ nhận được các bản cập nhật đầu tiên của bất kỳ hệ điều hành mới nào mà Google tung ra.

Thiết bị Nexus, smartphones và máy tính bảng, là những thiết bị cao cấp với hệ điều hành Android gốc hoàn toàn.

Google đã công bố hệ điều hành Android mới nhất, Android L vào đầu năm nay. Cuối cùng, vào ngày 15 tháng 10, họ đã công bố sự ra mắt của Android 5.0 Người dùng thiết bị Lollipop và Nexus sẽ là những người đầu tiên tải chúng trên thiết bị của họ. Người dùng Nexus được hưởng quyền ưu tiên hàng đầu và quyền truy cập vào các nền tảng Android mới nhất trước khi bất kỳ thương hiệu nào khác triển khai chúng vào smartphones. Nexus 4, Nexus 5, Nexus 7 người dùng sẽ là những người đầu tiên có được trải nghiệm trực tiếp trên smartphones.

Ngoài người dùng Nexus, Motorola cũng đã công bố khả năng nâng cấp Lollipop cho các thiết bị cầm tay chọn lọc của mình. Trang web chính thức của Motorola đã liệt kê Moto x, Moto G, Moto X (Gen 2), Moto G (Gen 2), Droid Ultra Droid Maxx, Droid Mini, Moto G với 4G LTE, Moto E dành cho Android 5.0 Nâng cấp kẹo mút.

Bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web của Motorola, chọn cửa hàng mà bạn đã mua thiết bị Motorola của mình và gửi số kiểu điện thoại thông minh của bạn.

Cũng đọc: Tất cả những gì bạn cần biết về Android 5.0 Kẹo mút

Android 5.0 phiên bản Lollipop có thể đảm bảo bảo mật tốt hơn nhiều, vì nó giúp người dùng ghép nối điện thoại thông minh / máy tính bảng với đồng hồ hoặc ô tô của bạn bằng cách sử dụng tính năng Smart Lock. Các yếu tố hình ảnh trên thiết kế Material design của Google có các yếu tố hình ảnh chi tiết để điều hướng dễ dàng hơn trên thiết bị của bạn. Người dùng Lollipop cũng sẽ có thể bảo mật điện thoại thông minh / máy tính bảng của họ bằng mẫu mật khẩu ngẫu hứng. Công ty cũng tuyên bố rằng tính năng tiết kiệm pin có thể kéo dài thời lượng pin của thiết bị lên đến 90 phút.

. .