Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tiếp theo Apple Watch Có thể có Touch ID được nhúng trong Vương miện kỹ thuật số

Một trong những cách mà Apple Watch xác thực người dùng khi thực hiện thanh toán thông qua Apple Pay, đó là bằng cách khiến người dùng nhập mật mã một lần và miễn là đồng hồ không bị xóa khỏi cổ tay người dùng, nó sẽ cho rằng người dùng vẫn như cũ và sẽ xác thực chúng cho các lần mua trong tương lai.

Mặc dù nó không nhất thiết phải là cách an toàn nhất để xác thực người dùng, nhưng nó hoạt động. Tuy nhiên, nếu bảo mật sinh trắc học như quét vân tay là thứ bạn có thể thoải mái hơn, bạn có thể gặp may. Điều này là do theo một bằng sáng chế được phát hiện gần đây, nó tiết lộ rằng Apple đã đùa giỡn với ý tưởng nhúng cảm biến Touch ID vào vương miện kỹ thuật số trên Apple Watch.

Điều này có nghĩa là tất cả người dùng cần làm là chạm vào vương miện kỹ thuật số bằng ngón tay cái hoặc ngón tay của họ và nếu dấu vân tay của họ khớp, nó sẽ xác thực họ. Điều này có thể hữu ích nếu bạn đang cố gắng sử dụng Apple Watch để thực hiện thanh toán, mở khóa cửa xe, v.v. Tuy nhiên, như 9to5Mac lưu ý, bằng sáng chế này đã được nộp lại vào năm 2018, gần hai năm trước.

Chúng tôi không chắc chắn nếu thời gian trôi qua có nghĩa là Apple không có hứng thú theo đuổi nó, hoặc nếu họ vẫn quan tâm nhưng chưa công bố bất cứ điều gì. Không cần phải nói rằng bạn không nên quá phấn khích vì điều đó, nhưng trong khi đó, đã có những bằng sáng chế khác cho thấy rằng Apple có thể quan tâm đến việc cải tạo vương miện kỹ thuật số, mặc dù khi chính xác điều đó sẽ xảy ra là bất cứ ai đoán được.

Nộp vào. Đọc thêm về ,,,, và. Nguồn: 9to5mac