Tiết kiệm $ 150 khi mua Bộ camera an ninh ngoài trời của Arlo

Không còn thời điểm nào tốt hơn để thiết lập hệ thống an ninh cho ngôi nhà thông minh — Bộ ba camera Arlo’s Essentials Spotlight được giảm giá 43% tại Walmart và Amazon, đưa giá của nó xuống chỉ còn 200 đô la. Đó là ba chiếc camera an ninh chạy bằng pin với giá chỉ 67 đô la một chiếc.

Camera an ninh Arlo Essentials Spotlight có cảm biến video 1080p, khả năng Tầm nhìn ban đêm, âm thanh hai chiều (để bạn có thể hét vào mặt người lạ) và tất nhiên, một đèn chiếu kích hoạt chuyển động nhỏ. Pin của nó có thể kéo dài khoảng sáu tháng khi sạc đầy và nó kết nối với mạng Wi-Fi gia đình của bạn thay vì bộ thu không dây độc quyền.

Giống như tất cả các camera an ninh thông minh khác, Arlo Essentials Spotlight cung cấp nguồn cấp dữ liệu trực tiếp mà bạn có thể phát trực tiếp trên điện thoại của mình. Nó sẽ thông báo cho bạn nếu phát hiện chuyển động và nếu bạn tình cờ bắt được kẻ xâm nhập, bạn có thể nhanh chóng kích hoạt còi báo động tích hợp của Arlo Essentials Spotlight và gọi dịch vụ khẩn cấp.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Đặt hàng ba gói Arlo Essentials Spotlight của bạn tại Walmart hoặc Amazon trước khi giảm giá sát thủ này biến mất vĩnh viễn. Hãy nhớ rằng bộ nhớ video không giới hạn và các tính năng phát hiện đối tượng yêu cầu đăng ký Arlo Secure.

Máy ảnh tiêu điểm Arlo Essential – 3 Gói – Bảo mật không dây, Video 1080p, Tầm nhìn ban đêm có màu, 2 Cách âm thanh, không dây, trực tiếp đến WiFi Không Hub Cần thiết, hoạt động với Alexa, Trắng – VMC2330

Với ống kính 1080, khả năng Nhìn ban đêm, đèn chiếu tích hợp, âm thanh hai chiều và thiết kế chạy bằng pin, Camera Spotlight của Arlo hoàn hảo cho thiết lập an ninh ngôi nhà thông minh của bạn. Mua ngay một gói ba món với mức giảm giá 43%.

Amazon

$ 199,00
$ 349,99 Tiết kiệm 43%