Tiết kiệm $ 360 khi sử dụng Adobe Creative Cloud trong một năm với ưu đãi hôm nay

MacBook Pro với M1 Max chạy Adobe Lightroom.

Mọi người đều muốn sử dụng các ứng dụng Adobe như Photoshop và Premiere — nhưng không phải ở mức giá đầy đủ! Đừng lo lắng, Adobe đang cung cấp một năm bộ Creative Cloud đầy đủ của mình chỉ với 30 đô la một tháng. Đó là giảm giá 40% cho tất cả các ứng dụng chuyên nghiệp và sáng tạo của Adobe, hoặc tiết kiệm 360 đô la sau một năm sử dụng dịch vụ. (Và sinh viên có thể nhận được ưu đãi này chỉ với 16 đô la một tháng!)

Bộ Creative Cloud “Tất cả ứng dụng” của Adobe đi kèm với Photoshop, Lightroom, Premiere Pro, Acrobat Pro, Dreamweaver và mọi ứng dụng Adobe khác. Nó cũng bao gồm 100GB dung lượng lưu trữ đám mây và quyền truy cập miễn phí vào Adobe Fonts. Tất cả những điều được xem xét, đây là gói phần mềm Adobe cuối cùng.

Lưu ý rằng ưu đãi này chỉ dành cho khách hàng mới và khách hàng đang nâng cấp (nếu bạn đã sử dụng bộ “Tất cả ứng dụng”, bạn sẽ phải tìm cách trở thành khách hàng “mới”). Ngoài ra, giá chiết khấu chỉ áp dụng cho năm đầu tiên của bạn với gói này. Sau 12 tháng, Adobe sẽ tính phí đầy đủ cho bạn đối với bộ “Tất cả ứng dụng”.

Mặc dù thỏa thuận này khá tuyệt vời, nhưng những người chỉ muốn Photoshop nên mua gói Chụp ảnh của Adobe. Nó bao gồm Lightroom và Photoshop chỉ với 10 đô la một tháng. Bạn cũng có thể xem một số lựa chọn thay thế Photoshop yêu thích của chúng tôi để tiết kiệm nhiều tiền hơn nữa.

Nguồn: Adobe qua TechRadar