Tiết kiệm tới 40% khi mua Fitbit trong thời gian AmazonGiảm giá Thứ Sáu Đen

Nếu bạn hoặc một thành viên trong gia đình đang săn lùng một chiếc Fitbit mới, thì bây giờ là lúc để bắt đầu mua. Amazon đang cung cấp Fitbit Sense với giá chỉ 200 đô la, mức giá thấp nhất của nó. Bạn cũng có thể lấy Fitbit Inspire tuyệt vời 2 với giá 60 đô la tuyệt vời — giảm giá 40%!

Bất chấp khả năng chi trả của nó, Fitbit Inspire 2 cung cấp tất cả các tính năng bạn cần trong một thiết bị theo dõi thể dục. Nó có thể theo dõi nhịp tim của bạn, theo dõi bài tập của bạn và cho bạn biết bạn đang ngủ ngon như thế nào. Nó cũng có tuổi thọ pin 10 ngày, nhờ yếu tố hình thức rút gọn. Với giá bán $ 60 này, Inspire 2 là một vụ ăn cắp nghiêm trọng.

Fitbit Sense lớn hơn là một lựa chọn tốt hơn nếu bạn muốn đồng hồ thông minh, không chỉ là một trình theo dõi thể dục. Cùng với các tính năng theo dõi sức khỏe và thể dục tiêu chuẩn của Fitbit, Fitbit Sense có các cảm biến ECG và SpO2, đồng thời có thể theo dõi mức độ căng thẳng của bạn. Đó là một trong những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất mà bạn có thể mua với giá bán 200 đô la (và sẽ là một món quà tuyệt vời).

Amazon

$ 199,95
$ 299,95 Tiết kiệm 33%