Tiết lộ chính thức của OnePlus 10 Pro cho thấy tất cả về máy ảnh

Hình ảnh teaser cho thấy cụm camera Hasslebald của OnePlus 10 Pro.

Sau vô số rò rỉ và tin đồn, OnePlus đã chia sẻ hình ảnh teaser đầu tiên của chiếc flagship 10 Pro và thông báo phát hành vào ngày 10 tháng 1 tại Trung Quốc. Các tính năng, thông số kỹ thuật và ngày phát hành toàn cầu của OnePlus 10 Pro vẫn còn là một bí ẩn, mặc dù có rất nhiều điều chúng ta có thể suy luận về thiết bị dựa trên hình ảnh chính thức đầu tiên này.

OnePlus 10 Pro có hai màu đen và xanh lá cây, và nó có hệ thống camera sau Hasselblad lớn với ba ống kính và một phần camera “phẳng” đáng ngạc nhiên. Nó cũng dường như có mặt sau mờ hoặc satin, trái ngược với lớp hoàn thiện sáng bóng đặc trưng trên OnePlus 9 Pro và các thiết bị trước đó.

Kết xuất OnePlus 10 Pro

Vì vậy, chúng ta có thể học được gì từ hình ảnh OnePlus 10 Pro đầu tiên? Đây là thứ — nó trông giống hệt với kết xuất của OnLeaks và các bên khác. Khi thông tin rò rỉ về thiết kế sản phẩm là chính xác, rất có thể các rò rỉ về thông số kỹ thuật và camera cũng là điểm chính xác.

Các rò rỉ trước đây cho thấy OnePlus 10 Pro chạy chip Snapdragon tiên tiến nhất 8 Bộ xử lý Gen1 và có camera chính 48MP lớn, ống kính tele 8MP và camera siêu rộng 50MP. Nó cũng có thể sử dụng camera selfie 32MP lớn, gấp đôi kích thước của OnePlus 9 Ống kính mặt trước của Pro.

Rõ ràng là OnePlus đang ưu tiên camera cho chiếc flagship sắp tới của mình, ra mắt vào ngày 10 tháng 1 tại Trung Quốc. Điều đó nói rằng, chúng tôi không chắc OnePlus 10 Pro sẽ có giá bao nhiêu hoặc khi nào nó sẽ được phát hành toàn cầu. Ngoài ra, thông số kỹ thuật vẫn chưa được xác nhận, mặc dù tôi nghi ngờ rằng OnePlus sẽ chọn phần cứng máy ảnh tồi tệ trong một chiếc điện thoại giống như máy ảnh, máy quay.