Tiết lộ khái niệm về Tesla Roadster sang trọng

Của Elon Musk Twitter Sau khi thông báo rằng Tesla Roadster sẽ đi kèm với các tùy chọn màu sắc đặc biệt, các nhà thiết kế đồ họa đã tiết lộ các bản concept Roadster với màu sắc sang trọng.

Một trong những doanh nhân được nhắc đến nhiều nhất của thế kỷ 21. Elon Musk, Twitter Anh ấy đã đưa ra một tuyên bố mà chúng tôi có thể coi là quan trọng đối với những người hâm mộ Tesla. Musk cho biết, ám chỉ rằng Tesla Roadster, mà chúng ta chỉ thấy các nguyên mẫu màu đỏ và xám đậm, sẽ có dải màu rộng hơn khi nó được phát hành.

Dành cho những ai chưa biết; Nguyên bản, chiếc xe đầu tiên của Tesla người đi đườngĐó là một chiếc xe thể thao hai cửa nhỏ gọn và có tùy chọn màu sắc thực sự “sang chảnh” khi ra mắt. Tuy nhiên, Tesla đã kết thúc sản xuất Roadster ban đầu vào năm 2011, chiếc Roadster đầu tiên ra mắt vào năm 2008 và chúng ta phải đợi đến năm 2017 để ra mắt Roadster thế hệ thứ hai.

Tesla Roadster ban đầu có các tùy chọn màu sắc này khi nó được phát hành vào năm 2008

Sau khi Elon Musk thông báo rằng Tesla Roadster mới sẽ được phát hành với các tùy chọn màu “đặc biệt”, một số người hâm mộ Tesla đã tưởng tượng ra những mẫu Roadster với các màu sắc khác nhau có thể trông như thế nào và họ đã tạo ra nó. các khái niệm đăng trực tuyến. Bạn thích tùy chọn màu concept nào nhất trong số các tùy chọn màu sắc sau đây?

Các khái niệm được tạo ra cho các tùy chọn màu sắc của Tesla Roadster mới

Nguồn: https://electrek.co/2020/11/25/tesla-roadster-special-colors- Electrical-supercar/

Những bài viết liên quan

Back to top button