Tiêu đề: Ứng dụng được phát triển bởi độc giả của chúng tôi

Ở đây chúng tôi dành cho một tiêu đề khác để truyền bá các ứng dụng xuất phát từ công việc, trí tưởng tượng và sáng tạo của độc giả. Nói tóm lại, chúng là những ứng dụng đơn giản, hữu ích, thú vị, tóm lại là … bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng.

Vì vậy, hãy làm quen 4 ứng dụng ngày nay.

Tiêu đề: Ứng dụng được phát triển bởi độc giả của chúng tôi 1

Ứng dụng của độc giả

B. bồi bàn

CÁC B. bồi bàn là một ứng dụng đơn giản, trực quan và tương tác được thiết kế để tạo thuận lợi cho sự tương tác giữa chủ doanh nghiệp và nhà hàng của bạn. Nói tóm lại, đây là một cách để dễ dàng có nhà hàng của bạn trên điện thoại thông minh của bạn.

Với ứng dụng này, bạn có thể kiểm soát việc kinh doanh nhà hàng của mình, xem menu có sẵn, đặt hàng và nhiều hơn nữa.

Nó cung cấp các menu kỹ thuật số, khả năng đặt, đặt hàng bảng với thiết bị di động của riêng họ, sistema lập hóa đơn, mang đi và giao hàng.

Tiêu đề: Ứng dụng được phát triển bởi độc giả của chúng tôi 2Ứng dụng này là của nhóm B. bồi bàn và miễn phí cho Android và iOS.

iOS

Android

Chuyển đổi byte

Ứng dụng Switch Converter là một tài nguyên rất đơn giản nhưng rất thực tế. Với ứng dụng này, bạn có thể thực hiện chuyển đổi nhanh giữa các byte, kilobyte, megabyte, gigabyte, terabyte, v.v.

Nếu thông thường cần thông tin này, bạn luôn có một bộ chuyển đổi gần đó để tránh lãng phí thời gian cho các tính toán hoặc nghiên cứu trực tuyến.

Tiêu đề: Ứng dụng được phát triển bởi độc giả của chúng tôi 3Ứng dụng này được viết bởi người đọc Rafael Ferreira và bạn có thể tìm thấy nó có sẵn cho Android.

Bộ chuyển đổi byte

Thực đơn của tôi

Ôi meumau.com là một dịch vụ menu kỹ thuật số hoàn toàn miễn phí cho phép các nhà hàng đặt menu của họ ở định dạng kỹ thuật số. Với bối cảnh hiện tại, nơi an ninh và vệ sinh trong không gian phục vụ là vô cùng quan trọng, việc sử dụng các dịch vụ kỹ thuật số là một tài sản để hỗ trợ thực tế này.

Tiêu đề: Ứng dụng được phát triển bởi độc giả của chúng tôi 4

Có một cấp độ miễn phí trong đó quản lý menu là hoàn toàn miễn phí. Mục tiêu là để khách hàng đến nhà hàng, hướng camera vào điện thoại di động theo mã QR được công bố tại cơ sở và ngay lập tức, có menu kỹ thuật số của họ.

Ngoài ra, một mã nhà hàng được cung cấp bởi nhà hàng. 6 số mà bạn có thể đặt trên một trang web để truy cập menu kỹ thuật số.

ứng dụng đọcTrong dịch vụ cao cấp, được trả tiền, có thể đặt chỗ trong nhà hàng và loại bỏ đơn đặt hàng.

Nền tảng này được tác giả bởi người đọc Ricardo Carrola.

Thực đơn của tôi

Để nói

Để nói là một trò chơi dành cho những người thích và đánh giá cao các trò chơi kích thích bằng lời nói. Ứng dụng này cung cấp cho bạn một số thử thách thú vị, nơi bạn có thể khám phá hơn hai nghìn từ và câu nói phổ biến.

ứng dụng đọc

Đây cũng là một cách tuyệt vời để xem lại từ vựng của bạn, học từ, các giác quan khác, làm phong phú kiến ​​thức của bạn về từ và từ. Những khái niệm này rất thú vị và ứng dụng cũng giúp hiểu rõ hơn biểu hiện của một quốc gia và văn hóa của nó.

Để chơi, chỉ cần chọn các từ theo đúng thứ tự để tạo thành câu tục ngữ. Đó là một trò chơi thời gian và ai đoán nhanh hơn sẽ giành được nhiều điểm hơn.

ứng dụng đọc

Trò chơi được phát triển bởi người đọc Luís Anselmo, và ứng dụng có sẵn miễn phí cho Android và có một phiên bản tiếng Anh.

Để nói

Bạn nghĩ gì về các ứng dụng của tuần này?
Nếu bạn muốn xem ứng dụng của mình được xuất bản trên Pplware, hãy gửi cho chúng tôi thông tin đến [email protected]