Tiểu thuyết chân thực: Một chương trình mới về cách cuộc sống thực truyền cảm hứng cho giáo dục

Orc, yêu tinh và hobbit chà đạp qua Trung Địa; quái vật năng lượng hạt nhân mưa xuống địa ngục từ trên cao; Những kẻ giết người trong mơ khiến những đứa trẻ sợ hãi khi chúng ngủ. Cho dù đó là Chúa tể của những chiếc nhẫn, Godzilla hay Một cơn ác mộng trên phố Elm, những câu chuyện thú vị đều có cách ở lại với chúng ta. Chúng tấn công các dây thần kinh, làm cho trái tim của chúng ta đập và đào sâu vào tâm hồn của chúng ta. Rất lâu sau khi trải nghiệm nó, chúng ta vẫn nghĩ đến những câu chuyện. Nhưng tại sao?

Có lẽ đó là bởi vì, mặc dù một số câu chuyện tuyệt vời như thế nào, hạt giống của chúng được gieo trong thế giới của chúng ta. Có lẽ bởi vì ranh giới giữa tưởng tượng và thực tế mờ nhạt hơn nhiều so với hầu hết mọi người nghĩ …

Không có văn bản

Tiểu thuyết thật là một loạt mới được thiết kế để khám phá nó. Mỗi tuần, chúng tôi đưa bạn vượt xa những gì bạn thấy trên màn hình để khám phá những gì truyền cảm hứng cho tiểu thuyết chúng tôi thích. Đánh giá cao bởi Kurt Indovina, mỗi phần khám phá nguồn gốc của những câu chuyện thú vị nhất trong văn hóa nhạc pop. Chúng tôi nói chuyện với các chuyên gia để tìm ra sự thật và phân tích cách thức và lý do tại sao những câu chuyện này đã được in về chúng tôi và văn hóa của chúng tôi.

Nhưng đây không chỉ là về quái vật hỗn hợp và vũ trụ. Ngay cả những người sành điệu về văn hóa nhạc pop cũng có những câu chuyện thú vị, chẳng hạn như những vụ giết người thực sự, ví dụ, tạo thành nền tảng của Twin Peaks hoặc câu chuyện hỗn loạn khiến Thành Long tự trừng phạt mình vì sự giải trí của chúng ta.

Bạn có thể xem True Fiction trong Vũ trụ GameSpot YouTube kênh. Bộ phim bắt đầu vào ngày 22 tháng 9 và các tập mới được phát hành vào Chủ nhật hàng tuần. Bạn cũng có thể tìm thấy True Fiction tại đây tại GameSpot trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật mỗi tuần khi một tập phim mới được phát hành. Xem trailer dưới đây.

Tiểu thuyết thật

Phần tiểu thuyết chính hãng 1: Những vụ giết người truyền cảm hứng cho Twin Peaks

Đến chủ nhật, ngày 22 tháng 9 năm 2019