Tiểu thuyết: Chọn cảm xúc của bạn v2.1.5 (Mod Apk)

– Liên kết được tài trợ – – Liên kết được tài trợ –

Tiểu thuyết: Chọn cảm xúc của bạn v2.1.5 (Mod Apk) Lần cuối bạn có một khởi đầu mới là khi nào?

Lần cuối cùng bạn theo đuổi ước mơ và thực hiện chúng là khi nào? Lần cuối cùng bạn gặp tình yêu đích thực của mình và chiến đấu để có được anh ấy là khi nào? Hãy chọn lựa chọn cuộc sống của riêng bạn!

Bây giờ bạn có thể làm tất cả điều đó! Với trò chơi mới đặc biệt này – Fictions. Bạn có thể bắt đầu một cuộc phiêu lưu tuyệt vời và đưa ra lựa chọn cuộc sống có thể đưa bạn đến những nơi bạn chưa từng đến!

Chọn câu chuyện và cảm xúc của bạn với Fictions, trò chơi câu chuyện tương tác cho phép bạn chọn con đường của mình trong mọi câu chuyện.

Sự lựa chọn của bạn có thể thay đổi câu chuyện! Với sự lãng mạn, phiêu lưu, ly kỳ, kịch tính, kinh dị và hơn thế nữa là một ứng dụng câu chuyện tương tác mới mang đến cho bạn cơ hội để tạo ra câu chuyện của riêng bạn! Mỗi người trong số các bạn đều có cơ hội đưa ra lựa chọn bằng phán đoán cá nhân của riêng mình và tạo ra một câu chuyện chỉ dành cho bạn – một câu chuyện cuộc sống cá nhân.

Tiểu thuyết sẽ cung cấp cho bạn bộ sưu tập các trò chơi câu chuyện hay nhất trên thế giới!

Nơi dành cho các thương hiệu yêu thích của bạn: Love & Diaries, Người thừa kế của tình yêu. Tìm kiếm câu chuyện tuyệt vời mới Tìm kiếm tình yêu, giải quyết các tội ác và dấn thân vào những cuộc phiêu lưu giả tưởng hoành tráng Hãy đọc câu chuyện của bạn từ thư viện phát triển liên tục của chúng tôi với những cập nhật chương hàng tuần!

Với tiểu thuyết: bạn có thể bắt đầu một cuộc phiêu lưu tuyệt vời và đưa ra những lựa chọn cuộc sống có thể đưa bạn đến những nơi bạn chưa từng đến!

Đắm chìm trong những câu chuyện tương tác thú vị mang lại cho bạn cảm xúc, từ lãng mạn đến ly kỳ!

Câu chuyện có sẵn: Đó là lựa chọn của bạn. Chọn câu chuyện của bạn!

Tình yêu & Nhật ký: RicardoLove & Nhật ký: Aaron – Saison 1-5.Underlove Câu chuyện: NaomiHeir of LoveHeir of Love: sevenHeir of Love: JimmyChase meMemory Hunter12 dấu hiệu của LoveAnticLove: RemakeAnticLove: Câu chuyện của hai chị em.NoMurder

Câu chuyện sắp tới: Đó là lựa chọn của bạn. Chọn câu chuyện của bạn!

Love & Diaries: Patrick – Season 3Memory Hunter – Season 2Love & Diaries: DerekOuroborosDisloyalyRisingLovers saison 1-2 Chăm sóc toàn diện & Nhật ký: Tro – Saison 1-5.Love & Nhật ký: DamonLove & Nhật ký: HaydenLove & Nhật ký: LucasLove & Nhật ký: Duncan – saison 1-2Love & Nhật ký: Michael – saison 1-2 Nụ hôn mùa đông Nụ hôn mùa xuân Người gây ảnh hưởng lớn Tripummer TripUnderlove-Stories: FamePrima Ballerina

Và nhiều thứ khác nữa

Andmore trò chơi câu chuyện tương tác với sự lựa chọn mạnh mẽ và cập nhật hàng tuần!

Bằng cách chơi trò chơi hàng ngày, bạn có thể tìm hiểu thêm về bản thân thông qua các lựa chọn bạn thực hiện. Bạn có thể xem quá trình lựa chọn của mình trong trò chơi và xem nó phản ánh thế nào về cuộc sống thực của bạn bên ngoài trò chơi.

Don Tiết đánh giá thấp tầm quan trọng của việc đưa ra lựa chọn tốt!, TẢI XUỐNG NGAY BÂY GIỜ Trò chơi tương tác này: Tiểu thuyết và tìm hiểu thêm về bản thân và lựa chọn của bạn! Và chọn câu chuyện của bạn!

Tiểu thuyết: Chọn câu chuyện của bạn Các tính năng: – Bạn có toàn quyền kiểm soát câu chuyện – những lựa chọn của bạn sẽ tạo ra ảnh hưởng. Từ nhiều nhân vật khác nhau bạn có thể tương tác theo những cách khác nhau. Câu chuyện Tạo ra giấc mơ lãng mạn và câu chuyện tình yêu của bạn. thể loại khác nhau Lãng mạn, Chính kịch, Kinh dị và Kinh dị. Hãy chọn câu chuyện của bạn! – Đồ họa, màu sắc và âm thanh thực tế đầy mê hoặc.

Và nhiều hơn nữa

Hãy bỏ phí một phút nữa! TẢI XUỐNG NGAY BÂY GIỜ Trò chơi tương tác mới này: Tiểu thuyết – bắt đầu quản lý sự nghiệp của bạn, yêu cuộc sống và đưa ra những lựa chọn tích cực mới mỗi ngày!

Câu chuyện và cảm xúc của bạn là gì? Chơi ngay để tìm hiểu!Tiểu thuyết: Chọn cảm xúc của bạnTiểu thuyết: Chọn cảm xúc của bạnTiểu thuyết: Chọn cảm xúc của bạnTiểu thuyết: Chọn cảm xúc của bạnTiểu thuyết: Chọn cảm xúc của bạnTiểu thuyết: Chọn cảm xúc của bạn

MOD: Bạn có thể sử dụng bất kỳ lựa chọn nào, ngay cả khi bạn không có đủ số sao; Cuộc bầu cử được trả tiền trong các hộp thoại không tiêu tốn sao; Không xem quảng cáo, bạn có thể: tăng phần thưởng sau khi hoàn thành một chương, nhận thêm sao trong phần Giải thưởng; Tăng tốc độ sản xuất kim cương trong phần Giải thưởng.

TẢI XUỐNG:

Tiểu thuyết: Chọn cảm xúc của bạn v2.1.5 (Mod Apk) – TẢI LÊN

Tiểu thuyết: Chọn cảm xúc của bạn v2.1.5 (Mod Apk) – ZIPPYSHARE

Tiểu thuyết: Chọn cảm xúc của bạn v2.1.5 (Mod Apk) – LIÊN KẾT DRIVE

– Liên kết được Tài trợ –