TikTok cấm các hiện tượng khỏi quảng cáo tiền điện tử

TikTok đã thực hiện một bản cập nhật chính sách nội dung mới cũng sẽ liên quan đến hiện tượng thúc đẩy tiền điện tử trên nền tảng. Với bản cập nhật mới, quảng cáo về nhiều chủ đề tài chính, từ tiền điện tử đến tín dụng và thẻ tín dụng, đều bị cấm.

TikTok, có phạm vi ảnh hưởng đang mở rộng từng ngày với lượng khán giả ngày càng tăng, đang liên tục cập nhật để cải thiện và nâng cao dịch vụ mà nó cung cấp cho cộng đồng. Đặc biệt Thế hệ Z Mặc dù ứng dụng mà anh ấy sử dụng rộng rãi, bị chỉ trích ở nhiều khía cạnh, tình huống này khiến nó Ứng dụng di động được tải xuống nhiều nhất nửa đầu năm 2021 không thể kìm lại.

Bản cập nhật chính sách mới cho thấy TikTok nhằm mục đích ngăn chặn các chương trình khuyến mãi tài chính gây hiểu lầm có thể lan truyền trên nền tảng. Danh sách các ngành bị cấm trên toàn cầu ‘dịch vụ và sản phẩm tài chính’ Thêm vào đó, TikTok sẽ ngăn chặn các hiện tượng trên nền tảng thực hiện các chương trình khuyến mãi tiền điện tử gây hiểu lầm.

Nó cảnh báo người dùng về những quảng cáo gây hiểu lầm:

Sự quan tâm mạnh mẽ đến tiền điện tử của thế hệ Z, vốn là đối tượng chính của TikTok, cho phép dễ dàng lan truyền thông tin sai lệch không phản ánh sự thật về chủ đề này. Anthony Morrow, đồng sáng lập dịch vụ tư vấn tài chính OpenMoney, trên TikTok #bitcoin hashtag 4.4 Nó đã nhận được hơn một tỷ lượt xem.tương tự, các thẻ như #cryptocurrency và #investment đã đạt hàng tỷ lượt xem.

Mặc dù Morrow nói rằng điều cực kỳ quan trọng là phải thực hiện quyết định đã đưa ra, nhưng cộng đồng tiền điện tử thường ủng hộ quyết định này. Vì trên TikTok đầu cơ và thông tin sai lệchđã khiến một số shitcoins được ‘bơm’. Đây là một tình huống đặt các nhà đầu tư vào tình thế khó khăn. Mặc dù TikTok đã cảnh báo người dùng về vấn đề này, nhưng việc nó để xảy ra tình trạng một mặt khiến nó hứng những mũi tên chỉ trích.

Lệnh cấm không chỉ bao gồm tiền điện tử. Bản cập nhật chính sách mới bao gồm nhiều lĩnh vực như thẻ tín dụng, các khoản vay, tất cả các giao dịch tài chính, ngoại hối và tư vấn đầu tư. cùng với lệnh cấm loại quy trình ứng dụng nào sẽ được thực hiện vẫn chưa được biết đến.

Nguồn: https://news.yahoo.com/tiktok-bans-financial-services-ads-pyramid-scheme-crypto-bitcoin-103438272.html

Những bài viết liên quan

Back to top button