TikTok cấm Luồng nguy hiểm được gọi là ‘Skull Breaker’

Ứng dụng chia sẻ video TikTok của Trung Quốc đã ra lệnh cấm một trào lưu thử thách mới có tên “Skullbreaker” đang lan rộng trong giới trẻ và gây ra thương tích nghiêm trọng.

Nền tảng chia sẻ video, có mức độ phổ biến to lớn, đặc biệt là trong thế hệ Z TikTokmột ‘Skullbreaker’ mới cực kỳ nguy hiểm của thử thách cảm thấy cần phải cảnh báo người dùng về sự lây lan ngày càng tăng của nó.

Trong thử thách lan truyền trong thời gian ngắn và trở nên phổ biến đặc biệt với người dùng ở Mỹ, ba người nhảy cạnh nhau và cố gắng vượt qua người đó ở giữa và hạ gục anh ta. Người rơi xuống đất mất kiểm soát thường đập đầu xuống đất. Thật vậy, hiện tại của tôi ‘skrullbreaker’ đó chính xác là lý do tại sao nó được đặt tên là ‘head breaker’. Tin cho hay, hai trẻ em ở bang New Jersey của Mỹ và một trẻ em ở Anh bị thương nặng do dòng điện.

Lo ngại rằng người dùng có thể bị tổn hại TikTokđã cấm xu hướng ngày càng nguy hiểm này khỏi nền tảng. Công ty Trung Quốc cảnh báo rằng động tác được đề cập có thể gây ra thương tích nghiêm trọng và có thể kết thúc trong bệnh viện. #skullbreakerchallenge thông báo rằng các bài đăng được chia sẻ với hashtag sẽ bị xóa. TikTok cũng đã bắt đầu đưa ra thông báo cảnh báo cho các video có cùng thẻ.

Một phát ngôn viên của TikTok, người đã đưa ra tuyên bố với Business Insider về chủ đề này, đã sử dụng các tuyên bố của mình.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục Quốc gia Ziya Selçuk, Twitter Trong bài đăng trên tài khoản của mình, anh nói rằng phong trào được đề cập đã lan nhanh trong giới trẻ và họ đã đưa ra những cảnh báo cần thiết cho các trường học về chủ đề này. đã bày tỏ. Rằng đây không thể là một trò chơi hay một trò đùa và xuất huyết người nổi tiếng Việc nhấn mạnh cần nói cho các bạn trẻ biết có thể dẫn đến những hậu quả nguy hiểm như

Thử thách mang tên ‘Skullbreaker’ bị cấm bởi TikTok

Nguồn: https://www.businessinsider.com/tiktok-bans-skull-breaker-stunt-which-causes-injuries-to-teens-2020-3

Những bài viết liên quan

Back to top button