TikTok chuẩn bị để mang lại hệ thống đăng ký

Instagramđã bắt đầu thử nghiệm hệ thống đăng ký trả phí vào ngày hôm trước. Giờ đây, đã có thông báo rằng một nền tảng truyền thông xã hội phổ biến khác, TikTok, có kế hoạch đưa hệ thống đăng ký trả phí vào ứng dụng của mình.

Trong một tin tức mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn ngày hôm qua, nền tảng truyền thông xã hội phổ biến Instagram’của Chúng tôi đã đề cập rằng họ đã bắt đầu thử nghiệm hệ thống ‘đăng ký trả phí’ mà họ đã lên kế hoạch cho các nhà sản xuất nội dung. Nhờ tính năng này, đã bắt đầu được thử nghiệm với số lượng người dùng hạn chế, các nhà sản xuất nội dung có thể đặt phí thuê bao hàng tháng; Bằng cách này, người ta đã nói rằng các câu chuyện đặc biệt và chương trình phát sóng trực tiếp cho người đăng ký sẽ được thực hiện.

Bây giờ là một nền tảng phổ biến khác của TikTok Nó đã được thông báo rằng anh ta có kế hoạch thực hiện một động thái như vậy. Theo The Information, TikTok, nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất thế giới, InstagramNó bắt đầu thử nghiệm hệ thống ‘đăng ký trả phí’ sau đó.

Không có chi tiết nào được chia sẻ về hệ thống.

Trong tin tức, người ta nói rằng TikTok đã không chia sẻ nhiều chi tiết về tính năng này. Tuy nhiên, trên nền tảng mà tính năng ‘tiền boa’ đã được cung cấp trước đây, hệ thống đăng ký trả phí ‘thu nhập liên tục’ cho người tạo nội dung Không khó để đoán nó có thể làm gì. Nói với The Information, một người phát ngôn của TikTok cũng xác nhận tin tức bằng cách sử dụng các tuyên bố của mình.

Ngoài ra, tính năng này trong ứng dụng ‘Cho bạncó thể ảnh hưởng đến thuật toán. được thể hiện. Như đã biết, nhờ tính năng này, người dùng có thể truy cập nội dung mà không cần tuân theo nhà sản xuất nội dung nhất định. Người ta nói rằng tính năng này có thể được gia hạn với hệ thống đăng ký trả phí.

Ngoài ra, những tin tức này Instagramgiống TikTok phối lại Cần lưu ý rằng nó đến sau khi mở rộng tính năng của nó. Người dùng sẽ không cần sử dụng Reels nữa để sử dụng tính năng Remix đã được phát hành vào năm ngoái. Vì vậy, sẽ có thể sử dụng tính năng Remix trong bất kỳ video nào trên nền tảng. Sau những tin tức trùng lặp này Instagram Sẽ không sai khi nói rằng cuộc đua giữa TikTok và TikTok ngày càng khốc liệt hơn.

Nguồn: https://www.gizchina.com/2022/01/20/tiktok-is-testing-paid-subscriptions-prepare-your-wallet/

Những bài viết liên quan

Back to top button