TikTok công bố hai plugin quảng cáo mới

TikTok tiếp tục tăng số lượng người dùng từng ngày. Công ty đã giới thiệu hai tiện ích bổ sung mới sẽ làm cho quảng cáo của các thương hiệu trở nên thú vị hơn đối với người dùng.

InstagramTikTok, Twitter và nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác tiếp tục tăng số lượng người dùng, trong khi các thương hiệu đang tăng số lượng quảng cáo cho các nền tảng này từng ngày. Xét rằng hầu như không có ai không sử dụng mạng xã hội, Quảng cáo Những nền tảng này đã trở thành một lựa chọn rất tốt cho bạn.

Trong khi các thương hiệu đang làm việc trên các quảng cáo của họ, các nền tảng truyền thông xã hội vẫn tiếp tục phát triển các phương pháp mới cho những quảng cáo này. Một nghiên cứu tương tự gần đây Instagramvà công bố tính năng quảng cáo 3D. Hôm nay, một động thái tương tự đến từ đối thủ lớn nhất của nó, TikTok và sắp tới là quảng cáo của các thương hiệu sẽ diễn ra trong luồng đã công bố.

Các ‘plug-in tương tác’ mới sẽ cho phép nhiều quảng cáo hấp dẫn hơn

TikTok 1 Nó đã vượt quá con số tỷ người dùng đang hoạt động và hiện đã trở thành một nền tảng khổng lồ. Chính vì vậy, nó đã trở thành một trong những lựa chọn đầu tiên của các thương hiệu muốn tiếp cận một lượng lớn người tiêu dùng giữa các nền tảng truyền thông xã hội. TikTok đã phát triển một tính năng ‘plugin tương tác’ mới để các thương hiệu có thể quảng cáo thú vị hơn và tiếp cận nhiều người dùng hơn. Những tiện ích bổ sung mới này là dòng chính của các thương hiệu. Nó sẽ cho phép nó quảng cáo bằng cách sử dụng cửa sổ bật lên, nhãn dán và các yếu tố hình ảnh khác. Tuy nhiên, TikTok thu thập các plugin tương tác theo hai tiêu đề chính: tiêu chuẩn và cao cấp.

Cùng với các plugin tương tác tiêu chuẩn, các thương hiệu có thể hiển thị quảng cáo của họ. sẽ có thể đưa ra các cuộc khảo sát và thử nghiệm cho người dùng. Tuy nhiên, nhờ có plugin này, các thương hiệu nhận phản hồi từ người dùng. Điều này có nghĩa là các thương hiệu có thể tổ chức một chiến dịch bán hàng dựa trên các sản phẩm mà người dùng thích hoặc không thích. Mặt khác, các plugin tương tác cao cấp là một lựa chọn mà các thương hiệu có thể phóng đại các mục tiêu tiếp thị của họ hơn nữa. plugin cao cấp, làm nổi bật sản phẩm thông qua menu thả xuống và cho phép người dùng xem sản phẩm bằng cách bắt gặp một quầy trưng bày.

TikTok nói rằng họ hy vọng hai tính năng mới này sẽ tăng đáng kể tỷ lệ người dùng mua sản phẩm từ các thương hiệu. Một bài đăng trên blog được chia sẻ bởi công ty nói rằng các tùy chọn quảng cáo mới này khuyến khích 57% người dùng tìm kiếm thương hiệu và các sản phẩm của nó đang diễn ra. Nền tảng truyền thông xã hội của Trung Quốc, với các plugin mới, nói rằng họ sẽ thấy quảng cáo thú vị và thú vị hơn nhiều.

Nguồn: https://techcrunch.com/2022/04/22/tiktok-interactive-add-ons-in-feed-ads/

Những bài viết liên quan

Back to top button