TikTok công bố tính năng kiếm tiền từ quảng cáo

TikTok đã công bố tính năng ‘TikTok Pulse’, sản phẩm quảng cáo đầu tiên sẽ khuyến khích các nhà sản xuất nội dung vừa tạo video tốt hơn vừa kiếm được nhiều tiền hơn.

Với sự thay đổi và phát triển của công nghệ, nhiều người trong chúng ta đã trở nên nghiện điện thoại và các phương tiện truyền thông xã hội. Hoặc ít nhất chúng tôi thích đi chơi. TikTok và Instagram trên các nền tảng như video hài hước Hầu hết thời gian cuộn xuống và đi vào một vòng lặp vô tận là điều khá thú vị.

Một số người trong số họ rất tốt bằng cách quảng cáo sản phẩm trong những video này mà chúng tôi xem. con số cao có thể thắng. TikTok cũng giới thiệu một sản phẩm quảng cáo mới, công bố tính năng rằng bất kỳ ai có nhà sản xuất nội dung và 1000 người theo dõi sẽ kiếm tiền từ quảng cáo. YouTube Thông báo rằng họ sẽ áp dụng một chiến lược tương tự cho nội dung của họ, công ty có kế hoạch tăng số tiền kiếm được từ các nhà sản xuất nội dung.

Các thương hiệu có thể quảng cáo ‘video hay nhất’ dành riêng cho họ

Một tính năng mới được gọi là ‘TikTok Pulse’ đã được đề cập trong một bài đăng trên blog được xuất bản bởi TikTok ngày hôm trước. Trong bài báo, có đề cập đến việc những ‘video hay nhất’ được quay trên TikTok sẽ được phép xuất hiện bên cạnh quảng cáo. Nói cách khác, quảng cáo của các thương hiệu được xuất bản trên các nền tảng cũng sẽ tạo ra quảng cáo của chúng tôi theo một cách nào đó.

Điều này sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của những người sáng tạo như thế nào? Cụ thể là; Nếu video của các nhà sản xuất nội dung nằm trong số những video hay nhất, chúng sẽ được xuất bản bên cạnh. Một phần doanh thu từ quảng cáo sẽ đến tay các nhà sản xuất nội dung. TikTok đã chính thức thông báo rằng tính năng này có sẵn trong thông báo ngày hôm nay. Tính năng này đã được lên kế hoạch để có sẵn đầu tiên ở Hoa Kỳ và sau đó sẽ lan rộng khắp thế giới. Vì lý do này, ngay cả khi tính năng chưa hoạt động cho bạn, nó sẽ sớm hoạt động.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể tận dụng lợi thế của tính năng?

Trước hết, như chúng tôi đã đề cập trước đây; ‘%’ video của bạn trong số các video hay nhất trên nền tảng4Nó phải nằm trong một phần ‘nhỏ’. Tuy nhiên, cũng có một số điều kiện cho việc này. Ít nhất Những người có 1000 người theo dõi đủ điều kiện tham gia ‘Nhiệm vụ được gắn thương hiệu’ và nếu video của họ có thứ hạng phù hợp, họ có thể tạo thu nhập.

Tuy nhiên, chương trình có tên là ‘TikTok Pulse’ Chỉ những người dùng có 100.000 người theo dõi trở lên mới đủ điều kiện tham gia giai đoạn đầu. Hiện tại, có vẻ như những người dùng có 1000 người theo dõi sẽ phải đợi thêm một thời gian ngắn nữa.

Với tính năng mới này, TikTok có thể tăng đáng kể số lượng nhà sản xuất nội dung. Nó rất hữu ích cho những người muốn sản xuất nội dung. một tính năng đáng khích lệ Chúng tôi có thể nói nó là. Nhưng không có nhiều chi tiết về cách thức hoạt động của tính năng này và cách nó sẽ tạo ra doanh thu. Trong những ngày tới, nếu có thông tin chi tiết về chủ đề này, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với các bạn.

Nguồn: https://www.theverge.com/2022/5/4/ 23057016 / tiktok-xung-quảng cáo-doanh thu-chia sẻ-người tạo-chương trình

Những bài viết liên quan

Back to top button