TikTok cung cấp các luồng khác nhau cho người dùng như thế nào?

TikTok chuẩn bị một trang đặc biệt cho mỗi người dùng và giới thiệu các video mà họ quan tâm. Nếu ứng dụng có thể làm điều này; sử dụng tuyệt vời các sở thích và thông tin của người dùng. Bằng cách kết hợp thông tin này, công ty quản lý để cung cấp cho người dùng trải nghiệm TikTok liền mạch.

Phổ biến trong một thời gian ngắn TikTok, đang thực hiện một số công việc để cung cấp trải nghiệm truyền thông xã hội độc đáo cho hàng triệu người dùng. Phần lớn những nỗ lực này là để khiến người dùng TikTok kết nối nhiều hơn với ứng dụng. Để đạt được điều này, TikTok kết hợp thông tin nhận được từ người dùng với nội dung của ứng dụng. một trang đặc biệt đang chuẩn bị. Hãy cùng xem kỹ những tác phẩm này của TikTok.

Thông thường khi ứng dụng TikTok được khởi chạy video phổ biến nó sẽ xuất hiện ở trên cùng, nhưng nếu bạn đăng nhập vào TikTok, các video khác sẽ xuất hiện trước mặt bạn. Hệ thống gợi ý, đứng sau các video gợi ý trong phần ‘Dành cho bạn’, nhờ vào thông tin mà người dùng cung cấp.

TikTok xem xét sở thích của người dùng:

Cũng như các nền tảng mạng xã hội khác, TikTok cũng chứa thông tin do người dùng nhập vào ứng dụng. vì lợi ích của riêng bạn sử dụng. Mặc dù ứng dụng có trụ sở tại Trung Quốc này sử dụng thông tin này để thiết lập cài đặt quốc gia và ngôn ngữ, thông tin này không đóng vai trò chính trong hệ thống khuyến nghị. Thông tin đã nói chỉ được sử dụng ở một mức độ nhất định. Với cái này sở thích của người sử dụng đóng một vai trò quan trọng.

Mỗi người dùng; xem xét những video anh ấy thích, chia sẻ, đánh dấu và loại video anh ấy thích. Ngoài ra, người dùng cũng có thể nhấn và giữ các video mà họ không thích để tăng trải nghiệm TikTok lên cấp độ tiếp theo. ‘Tôi không hứng thú’ có thể gửi tin nhắn đến ứng dụng. Trong một bài đăng trên blog TikTok, những video được đăng bởi các tài khoản có nhiều người theo dõi hơn sẽ có sẵn cho người dùng. cung cấp nhiều hơn đã giải thích.

Khi người dùng mới tham gia ứng dụng; chẳng hạn như thực phẩm, vật nuôi, du lịch danh mục được hiển thị cho người dùng và được yêu cầu chọn những thứ mà họ quan tâm. TikTok, ban đầu sử dụng con đường này vì nó không biết người dùng thích gì, sau đó tiếp tục với thông tin mà nó nhận được.có thể cập nhật thuật toán. Tuy nhiên, ứng dụng cũng đảm bảo rằng nó không nhìn thấy cùng một nội dung hai lần. Nhờ tất cả các hệ thống này, TikTok cung cấp cho người dùng trải nghiệm ứng dụng hoàn hảo và quản lý để kết nối họ với ứng dụng.

Nguồn: https://www.digitalinformationworld.com/2020/06/tiktok-reveals-why-every-tiktok-user-gets-to-see-a-diosystem-news-feed.html

Những bài viết liên quan

Back to top button