TikTok đã bắt đầu ảnh hưởng đến ngành công nghiệp khiêu dâm

TikTok, đã trở thành một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới trong những năm gần đây, cũng bắt đầu ảnh hưởng đến ngành công nghiệp khiêu dâm. Trong khi nội dung tương tự như video TikTok trên các trang web khiêu dâm bắt đầu nhân lên, các nhà sản xuất nội dung khiêu dâm đang cố gắng tiếp cận mọi người thông qua TikTok.

Một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trong những năm gần đây TikTokảnh hưởng sâu sắc đến thế giới truyền thông xã hội. Với sự lan truyền của nền tảng này, vô số video ngắn bắt đầu được lan truyền, trong khi hầu hết những nội dung này đều bị chỉ trích. Trên thực tế, một số phân đoạn đưa ra những lời buộc tội rất nặng nề về những người sử dụng mạng xã hội này. Tuy nhiên, cơn sốt TikTok không dừng lại mà thậm chí còn dần đến các lĩnh vực khác nó cũng nhảy.

Hôm nay Instagram và Facebook Việc TikTok chia sẻ trên các mạng xã hội phổ biến như Tuy nhiên, trong thời gian gần đây ngành công nghiệp khiêu dâm Nó cũng đã bắt đầu nhận được chia sẻ của mình từ TikTok. Mặc dù ảnh khoả thân bị cấm trong TikTok, nhưng người dùng đã bắt đầu chia sẻ các video mà họ đã chuẩn bị trên nền tảng này trên nhiều nền tảng khiêu dâm khác nhau. Hơn nữa, những video như vậy xem nhiều nhất bắt đầu đi vào.

Nếu sự việc diễn ra như vậy, các trang web khiêu dâm có thể được thêm vào danh mục “TikTok”

TikTok mang đến cho người dùng những lợi thế đáng kể trong việc chỉnh sửa video. Ví dụ: khi người dùng tạo nội dung TikTok, không lỗi lầm có thể thay quần áo hoặc môi trường. Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến các nhà sản xuất nội dung khiêu dâm. Một người sáng tạo phim khiêu dâm đã tuyên bố với Wired Đã tạo trên TikTok và anh ấy nói rằng anh ấy đã không xuất bản nó, rằng anh ấy đã chia sẻ nó trên các nền tảng khác nhau sau khi quay video mà anh ấy đã tạo. Hơn nữa, tình trạng này đã đẩy nhanh sự công nhận của nhà sản xuất nội dung.

Thú vị hơn nữa, số lượng nội dung giống TikTok trên các trang web khiêu dâm đang tăng lên từng ngày. Một trong những ngành công nghiệp lớn nhất trên Pornhub, Có vô số nội dung khiêu dâm trông giống như video TikTok. Trên thực tế, người dùng đã bắt đầu tạo các bộ sưu tập dài với nội dung khiêu dâm mà họ thu thập từ internet. Nếu tình hình tiếp tục như thế này, các trang web khiêu dâm “TikTokChúng tôi đã có thể nói rằng “danh mục sẽ được thêm vào.

Những người sáng tạo khiêu dâm có thể đạt hàng triệu người từ TikTok

Nói với Wired, một nhà sản xuất nội dung cho biết nền tảng này tạo ra nhiều nội dung khác nhau bằng cách tuân theo các nguyên tắc cộng đồng và cho hàng triệu người Anh ấy nói rằng anh ấy có thể đạt được. Không bằng lòng với điều đó, cô gái trẻ cũng bắt đầu kiếm tiền trên TikTok bằng cách phát sóng trực tiếp. Tất nhiên, người dùng truy cập từ đây sẽ tiếp tục sau một thời gian. OnlyFans được thu hút đến những nơi chẳng hạn như Thống kê cho thấy thế hệ millennials và millennials có thể chi tiền cho ảnh khoả thân, trong khi TikTok đang được sử dụng như một công cụ cho những người sáng tạo phim khiêu dâm.

Nội dung khiêu dâm tương tự như video TikTok tiếp cận hàng chục nghìn người trên các nền tảng lớn như Reddit.

Video khiêu dâm không chỉ được chia sẻ trên các trang web khiêu dâm. Có thể chia sẻ nội dung khiêu dâm trên bất kỳ nền tảng nào mà mức độ kiểm soát tương đối thấp và được phép. Trong bối cảnh này, nó là một trong những trang diễn đàn lớn nhất trên thế giới. trên Reddit Các video khiêu dâm giống như TikTok bắt đầu được chia sẻ. Thậm chí có những nhóm được thành lập đặc biệt cho chủ đề này, và một trong số đó là Nó có hơn 60 nghìn người đăng ký. Điều này cho thấy nội dung khiêu dâm được quay trên TikTok đã bắt đầu lan truyền nhanh chóng như thế nào. Bởi vì những người quản lý của nhóm Reddit, có hơn 60 nghìn thành viên, Hơn 20 nghìn người đăng ký Họ nói rằng nó sẽ ra mắt vào năm 2021.

Có một thực tế là ngành công nghiệp khiêu dâm là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất trên thế giới. Mặt khác, TikTok cũng đã không nhìn thấy phổ biến đạt được, và sự hợp nhất của cả hai dường như đã dẫn đến sự khởi đầu của một cơn sốt hoàn toàn mới. Nội dung khiêu dâm giống TikTok nó sẽ là vĩnh viễn Hoặc quá trình tiếp theo sẽ cho thấy liệu đây có phải là một tình huống tạm thời …

Những bài viết liên quan

Back to top button