TikTok đang làm việc để thêm địa điểm vào video

Nền tảng truyền thông xã hội TikTok, có hơn 800 triệu người dùng trên toàn thế giới, đang nghiên cứu một tính năng mới mà nó sẽ cung cấp cho người dùng. Theo một thông tin mới xuất hiện, TikTok mang đến tính năng thêm vị trí cho video.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay. TikToktiếp tục nhận được các tính năng mới khi số lượng người dùng tăng lên. Công ty phát triển đang chuẩn bị cung cấp một tính năng mới cho người dùng của mình, mặc dù nó không phải là một sự đổi mới lớn.

Nhà tư vấn truyền thông xã hội, Matt Navarra, trên video của người dùng TikTok vị trí của họ đã thông báo rằng họ đang làm việc trên một tính năng mới cho phép họ thêm Navarra, chính thức Twitter Trong bài đăng trên tài khoản của mình, anh ấy nói rằng tính năng này hiện đang được phát triển.

Thêm tính năng vị trí:

của Navarra Twitter Tùy chọn thêm vị trí theo hình ảnh mà anh ấy đã chia sẻ từ tài khoản của mình và bạn có thể thấy ở trên, nằm trên nền tảng. trước khi đăng video có thể được xác định. Vẫn chưa rõ liệu vị trí này có cho biết video được quay ở đâu hay được chia sẻ hay không. Nữa Twitter Người dùng cho rằng tính năng này sẽ ảnh hưởng tích cực đến thuật toán đang được sử dụng.

TikTok, cho phép người dùng quay và chia sẻ video 15 giây, là một trong những ứng dụng phát triển nhanh nhất ở thời điểm hiện tại và ứng dụng này có mặt trên toàn thế giới. hơn 800 triệu Nó có người dùng hoạt động. Ứng dụng, được sử dụng trên cả hai nền tảng Android và iOS, tiếp tục có thêm các tính năng mới vì nó có lượng người dùng lớn như vậy.

Hiện tại, không có tuyên bố chính thức nào từ công ty về tính năng thêm vị trí vào video. Ngoài ra, vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm tính năng này sẽ có sẵn cho người dùng TikTok. không có thông tin rõ ràng. Vậy, bạn nghĩ sao về tính năng mới này sẽ được thêm vào TikTok? Bạn có nghĩ rằng đó là một tính năng hữu ích? Bạn có thể chia sẻ ý tưởng của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

Nguồn: https://www.digitalinformationworld.com/2020/06/tiktok-working-on-location-tagging-for-videos.html

Những bài viết liên quan

Back to top button