Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

TikTok dành cho doanh nghiệp: 5 ví dụ để làm theo

Nó đang phá kỷ lục về số lượt cài đặt trên toàn thế giới và trở thành ứng dụng được nhắc đến nhiều nhất mọi thời đại: ứng dụng nổi tiếng hiện nay TikTok là ngôi sao có vô số tiềm năng, cho cả những người có ảnh hưởng và cho các công ty.

Như đã biết, mạng xã hội này ra đời dưới bàn tay của những người còn rất trẻ chuyên đăng tải các video đủ kiểu. Bị hấp dẫn bởi hiện tượng, đối tượng người lớn nó đã dần tạo ra ngày càng nhiều không gian và bây giờ nó đã đi vào tích cực và ồ ạt.

Tại sao lại là TikTok?

Những người đến sân ga sẽ rất phấn khích vì:

 • nó là ngay lập tức
 • Nó rất dễ dàng để sử dụng
 • nó không đồng nhất và linh hoạt
 • Nó là buồn cười
 • nó là một nơi để học kiến ​​thức và kỹ năng mới

Đến nỗi việc gọi nó là phương tiện truyền thông xã hội giờ đã trở thành một cách nói nhẹ nhàng. Trên thực tế, nó là một nền tảng để chia sẻ nội dung và tạo video. TikTok là một đòn bẩy ngon lành của tiếp thị cho các công ty.

TikTok mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

 • nó có mặt trên 150 quốc gia và được dịch sang 75 thứ tiếng
 • Có nhiều hơn một tỷ người dùng
 • là một nền tảng dành riêng cho các công ty
 • có giá trị thương hiệu đáng kinh ngạc
 • cho một số việc kinh doanh nó có thể là không thể thiếu
 • nó bắt buộc phải truyền tải một thông điệp chính xác và ngắn gọn
 • nó là một thị trường đang phát triển
 • là một nguồn tài nguyên mạnh mẽ nhờ có nhiều người dùng tích cực

TikTok dành cho doanh nghiệp: cách hoạt động

Ý tưởng thỏa sức sáng tạo của bạn để thu hút sự quan tâm của công chúng đ giữ chân những người theo dõi mới đó là một lợi thế. TikTok dành cho công ty trên thực tế, nó đại diện cho một cơ hội thực sự để quảng cáo trên một phương tiện truyền thông xã hội chưa bão hòa và đang gia tăng.

Về cơ bản, để hoạt động tốt nhất trên nền tảng này và phát triển doanh nghiệp của mình, bạn phải:

 • Xác định mục tiêu của bạn: định hướng đối tượng mục tiêu mà bạn muốn tiếp cận. Điều quan trọng là phải có ý tưởng rõ ràng, để hiểu ai sẽ là người nhận video để cung cấp thương hiệu của bạn.
 • Đăng ký: tạo tài khoản. Vào trong TikTok dành cho doanh nghiệpvà ở trên cùng bên trái, bạn sẽ tìm thấy nút “Bắt đầu” hoặc “Tạo quảng cáo”. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy biểu mẫu để điền dữ liệu được yêu cầu.
 • Tạo một chiến dịch: làm theo hướng dẫn của nền tảng. Trước tiên, hãy chuyển đến “Chiến dịch”, sau đó đến nút “Tạo” và sau đó, tùy thuộc vào các đề xuất, hãy chọn mục tiêu quảng cáo của bạn.
 • Xác định ngân sáchnhững gì có thể:
  • hàng ngày: đặt số tiền tối đa để chi tiêu trong một ngày
  • tổng: tổng chi phí bạn muốn đầu tư cho toàn bộ chiến dịch
 • Định cấu hình. Bây giờ bạn có thể đặt vị trí, phân đoạn và từ khóa. Vì vậy, quảng cáo của bạn nên có phạm vi tiếp cận nào, nền tảng nào bạn muốn quảng cáo được nhìn thấy, các thuật ngữ để mô tả sản phẩm của bạn và định nghĩa về đối tượng mục tiêu của bạn.
 • Chọn định dạng quảng cáo của bạn. Hãy nhớ tạo video chân thực và sáng tạo, đồng thời quyết định định dạng phù hợp nhất với thương hiệu của bạn. Chọn nhạc từ nhiều bản nhạc và tốc độ phát lại. Cuối cùng, thêm các hiệu ứng bao gồm bộ lọc, nhãn dán, chữ chuyển động và hơn thế nữa.

TikTok dành cho doanh nghiệp: tìm mô hình của bạn

Hiện đã có rất nhiều công ty đã chinh phục được TikTok, vượt lên và chiến thắng thử thách của mạng xã hội hấp dẫn.

Chúng tôi trích dẫn bạn 5 nhãn hiệu người hiểu rằng chiến lược truyền thông của họ cũng phải vượt qua TikTok.

NBA

Được biết đến với sự tinh tế tuyệt vời khi tham gia vào các kỹ thuật giao tiếp tốt nhất, Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia theo xu hướng xã hội và thu thập 10 triệu người theo dõi. Với sự mỉa mai và thông minh, NBA chia sẻ trên TikTok các nội dung khác nhau tiếp cận niềm đam mê của những người ủng hộ, ngoài những khoảnh khắc đẹp nhất của các trận đấu

Thể thao là một trong những ngành phù hợp nhất với tạo nội dung giải trí.

BƯU ĐIỆN WASHINGTON

Với khẩu hiệu “Chúng tôi là một tờ báo”, Washington Post xuất bản các video hài hước và mỉa mai mỗi ngày để đồng cảm với độc giả. Các nhà báo của tờ báo nổi tiếng của Hoa Kỳ là nhân vật chính của những cảnh đã diễn hoặc những người biểu diễn bài hát liên quan đến các chiến dịch bầu cử, các thông tin quan trọng hoặc cuộc sống biên tập hàng ngày.

Giữa niềm vui và thông tin.

CALVIN KLEIN

Anh ấy đã có thể khai thác một cách khôn ngoan TikTok cũng là Calvin Klein cho bắt mục tiêu mới. Đánh trúng mục tiêu, nhà mốt đã sử dụng những nhân vật chính phù hợp, bao gồm ca sĩ, diễn viên và người mẫu. Một kênh mới cho phép bạn tạo các chiến dịch quảng cáo thú vị và mức độ phổ biến đáng kể.

Một phương tiện mà cả thế giới thời trang đang hướng tới.

BÒ HÚC

“Con bò màu đỏ cho bạn đôi cánh”. Ai không nhớ quảng cáo truyền hình nổi tiếng của nước tăng lực nổi tiếng? Chính từ khái niệm đó, Red Bull đã cung cấp các video thể thao hành động, nguy hiểm và vui nhộn trên TikTok. Phù hợp với hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình, nó gần với 6 hàng triệu người theo dõi.

VODAFONE

Ngay cả Vodafone chắc chắn cũng không để TikTok chạy thoát. Và nó thêm chương trình Shake It Easy vào mạng xã hội, nơi Giga để trò chuyện, xã hội, bản đồ và âm nhạc là không giới hạn. Nhưng không chỉ là một lời đề nghị, công ty điện thoại hàng đầu ở Ý, trên thực tế, còn tung ra một thách thức sáng tạomột thách thức: với #ShakeItEasy, bạn có thể cạnh tranh với bạn bè về âm thanh của video.


THƯỞNG

Bạn đã sẵn sàng để vượt qua TikTok? Nếu bạn muốn tinh chỉnh chiến dịch quảng cáo của mình, hãy xóa tan mọi nghi ngờ, nếu bạn cảm thấy chưa sẵn sàng hoặc nếu bạn phải bắt đầu lại từ đầu, đừng lo lắng. Chúng tôi có mặt cho mọi loại nhu cầu, câu hỏi hoặc làm rõ. Bạn có thể đặt một lời khuyên chiến lược với các chuyên gia của chúng tôi và một thế giới, cụ thể và hiệu quả, sẽ mở ra cho bạn.

TikTok nâng cao là cộng đồng đào tạo TikTok lớn nhất ở Ý dành cho Người có ảnh hưởng, Chuyên gia và Công ty. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy Mẹo, Chiến lược nâng cao và Mẹo để phát triển hồ sơ của bạn và tạo dựng bản thân trên TikTok.

Nhấp chuột nơi đây để truy cập miễn phí cho nhóm riêng của chúng tôi.