TikTok năm 2019 Facebook và MessengerĐã tải xuống từ

Theo số liệu do Sense Tower công bố, TikTok đã được tải xuống 700 triệu lần vào năm 2019 và theo nghĩa này, cả hai Facebookcả hai MessengerAnh ta xoay sở để bỏ lại phía sau.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất trong những năm gần đây. TikTok, đạt con số tải xuống khá nghiêm trọng vào năm 2019. Theo nghĩa này, nền tảng Facebook và một ứng dụng khác của nó MessengerAnh ấy cũng đã quản lý để bỏ lại phía sau.

2019 Ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trong năm WhatsApp nó đã xảy ra. Trò chơi đã được tải xuống tổng cộng 850 triệu lần. Đứng thứ hai trong danh sách TikTok đã diễn ra. Cả hai ứng dụng đều được hưởng lợi từ sự phổ biến của chúng ở Ấn Độ.

Lý do quan trọng nhất cho sự thành công của TikTok: Ấn Độ

lần đầu tiên vào năm 2019 TikTok 45% người tải xuống ở Ấn Độ đã tiến hành. Điều này mang lại khoảng 310 triệu lượt tải xuống. Với hơn 700 triệu lượt tải xuống, TikTok cũng tận dụng được sự phổ biến của nó trong giới trẻ.

của TikTok Thành công của anh ấy thậm chí còn đáng chú ý hơn khi xem xét những vấn đề mà anh ấy phải đối mặt. Ứng dụng thu hút khá nhiều phản ứng, Quân đội của chúng ta và đã bị cấm bởi Hải quân Hoa Kỳ. Ngoài ra, nhiều tòa án khác nhau đã được tổ chức để cấm việc luyện tập này.

Đăng kí Hoa Kỳ được xem như một rủi ro bảo mật. ByteDance và TikTok bị cáo buộc đe dọa quyền riêng tư của người dùng. Tòa án đã đệ trình ở California rằng ứng dụng thu thập thông tin cá nhân và thông tin nhận dạng một cách bất hợp pháp, và tới Trung Quốc Anh ta tuyên bố đã gửi nó.

TikTok hiện đã ra khỏi danh sách đen

của TikTok Mặc dù có những chuyển động đáng ngờ, ứng dụng, Huawei Như chúng ta đã thấy trong ví dụ, nó không nằm trong danh sách đen. Tuy nhiên, các tổ chức khác nhau đã cấm cài đặt ứng dụng. Chính Lầu Năm Góc đã đưa ra quyết định này.

TikTok, mặc dù số lượt tải xuống khá cao, nhưng nếu những cáo buộc chống lại anh ta vẫn tiếp tục, anh ta có thể gặp vấn đề nghiêm trọng. Cũ music.ly Sau khi mua ByteDance, nó đã đổi tên và tạo thành TikTok. Kết quả nghiên cứu đã được công ty nghiên cứu Sensor Tower công bố.

Nguồn: https://www.cnet.com/news/tiktok-was-downloaded-more-than-facebook-and-messenger-in-2019/

Những bài viết liên quan

Back to top button