TikTok sẽ bắt đầu hiển thị lượt xem

TikTok, nền tảng chia sẻ video ngắn đã tạo nên tên tuổi gần đây, InstagramNgười ta tuyên bố rằng anh ta đang nghiên cứu những phát triển theo hướng ngược lại.

TikTok, vốn rất phổ biến ở nước ta và trên thế giới, đang nỗ lực để mang lại những tính năng mới cho ứng dụng. Được biết đến với việc tiết lộ các tính năng mới của ứng dụng trước khi chúng được công bố cho người dùng Twitter người dùng Jane Manchun Wong, TikTok InstagramAnh ấy nói rằng anh ấy đang làm việc trên một hệ thống tương tự như.

Theo một tweet khác của Wong, TikTok Facebook và nó cũng hoạt động khi liên kết tài khoản Google với ứng dụng.

Theo một tuyên bố khác, TikTok cho phép người dùng dễ dàng truy cập nhiều tài khoản. InstagramAnh ấy cũng đang làm việc trên tính năng “Chuyển đổi tài khoản”.

Điều thú vị nhất trong số các tuyên bố là InstagramNó thuộc về một nghiên cứu được thực hiện theo hướng ngược lại. Theo Wong, công ty đang nghiên cứu thẻ “lượt thích của người sáng tạo” trong các bình luận, một bộ đếm hiển thị số lượt tải xuống video và khả năng hiển thị số lượt thích cho mỗi video.

Instagramtuyên bố rằng họ muốn người dùng tập trung vào video và ảnh họ chia sẻ hơn là số lượt thích, đồng thời thông báo rằng họ sẽ ẩn số lượt xem video và số lượt thích của các bài đăng.

Các tính năng mà TikTok đang phát triển, InstagramThời gian sẽ cho biết liệu nó có được thực hiện để thu hút những người dùng không thích các tính năng mới mà nó mang lại hay không.

Nguồn: https://gizmodo.com/tiktok-appears-to-be-experirating-with-a-bunch-of-inst-1836547211

Những bài viết liên quan

Back to top button