TikTok thông báo sẽ bổ nhiệm đại diện ở Thổ Nhĩ Kỳ

Ứng dụng chia sẻ video TikTok có trụ sở tại Trung Quốc đã thông báo rằng họ sẽ chỉ định một đại diện ở nước ta theo Luật Truyền thông Xã hội, có hiệu lực trong những tháng qua. TikTok cũng báo cáo rằng quyền tự do ngôn luận, làm nền tảng cho nền tảng, sẽ được bảo vệ.

1 có hiệu lực vào tháng 10 năm 2020 Xã hội Phương tiện truyền thông pháp luật cung cấp dịch vụ ở nước ta trong phạm vi YouTube, Twitter, Facebook InstagramTikTok các ứng dụng truyền thông xã hội như “nhà cung cấp mạng xã hội” đã được đổi tên và một số nghĩa vụ được áp dụng đối với các công ty này.

Trong bối cảnh này, ở Thổ Nhĩ Kỳ truy cập nhật ký 1 hơn một triệu các nhà cung cấp mạng xã hội từ nước ngoài, một ở nước ta Tiêu biểu xác định và họ cần phải báo cáo. Mặc dù thời hạn mà Cơ quan Công nghệ Thông tin và Truyền thông (BTK) cấp cho các nhà cung cấp mạng xã hội đã hết hạn vào tháng 11 năm ngoái, Facebook, Instagram, Twitter, TikTokLinkedIn Một số nền tảng, chẳng hạn như, vẫn chưa chỉ định một đại diện ở nước ta.

TikTok thông báo rằng họ sẽ chỉ định một đại diện ở Thổ Nhĩ Kỳ:

Về môn học Twitter Đưa ra thông báo trên tài khoản của mình, Thứ trưởng Bộ Giao thông và Cơ sở hạ tầng Ömer Fatih Sayan, VK và YouTubesau TikTok cũng sẽ chỉ định một đại diện ở Thổ Nhĩ Kỳ giải thích. Sayan đã đưa ra những tuyên bố sau trong bài đăng của mình:

Mặt khác, TikTok đã đưa các tuyên bố của mình vào tuyên bố của mình trên trang web chính thức của nó.

Hình thành nền tảng của nền tảng đồng thời tuân thủ luật pháp biểu hiện sự tự do TikTok cũng tuyên bố rằng quyết định này sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong các chính sách đánh giá nội dung của TikTok hoặc cách nó quản lý dữ liệu người dùng.

Các nền tảng không mở văn phòng đại diện ở nước ta trong phạm vi điều chỉnh của Luật Truyền thông xã hội 18 tháng 1, 2021 kể từ ngày Quảng cáo lệnh cấm sẽ được áp dụng. Một khi lệnh cấm nói trên có hiệu lực, các nền tảng sẽ không thể nhận quảng cáo từ bất kỳ doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc công ty quy mô lớn và đại lý nào ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nói cách khác, các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ không thể quảng cáo.

Nguồn: https://www.hurriyet.com.tr/teknoloji/tiktoktan-flas-karar-turkiyede-temsilcilik-acacak-41709876

Những bài viết liên quan

Back to top button