TikTok trêu chọc? Đây là những gì bạn phải làm trong Valentine này

Có lẽ đúng, với con tàu ngay lập tức, nếu được yêu cầu khiêu khích, Tik Tok sẽ không phải là điều đầu tiên bạn có thể nghĩ đến. Nhưng đó là một sự thật: đủ để có một sự trao đổi ý tưởng giữa hai người để tình yêu nảy sinh, cả trong Tik Tok, trong Instagram hoặc đăng nhập Twitter. Ngay cả một số người, trên bờ vực của những gì chúng ta gọi là 'quấy rối', đã bắt đầu kết nối trong các giao dịch thương mại tại Wallapop. Mẹo từ một người bạn: đừng làm điều đó.

Đặt Valentine này trên Tik Tok

Không còn nghi ngờ gì nữa, trong ‘Tik Tok Phúc, nó mang đến một chút buồn bã hơn khi bị cám dỗ. Và đặc biệt là bây giờ Valentine đang đến gần và những người không thành đôi đang khóc ở các góc vì họ chỉ nhìn thấy tối thứ Sáu, với nửa pound kem trong khi họ xem tờ báo 'Bridget Jones'. Nếu bạn có phải là người dùng Tik Tok hay không, điều này làm bạn quan tâm. Và nó là ứng dụng yêu thích của những người trẻ tuổi nơi họ tải lên các video âm nhạc ngắn. một nguồn đam mê vô hạn vào cuối tuần này.

đánh dấu valentine tok

Ứng dụng, để chào mừng ngày lễ tình nhân, đã đưa ra những thách thức mới trong người dùng, bên cạnh hai bộ lọc mới đầy tình yêu và lãng mạn. Bộ lọc mới đầu tiên được gọi là Câu hỏi và trả lời về Valentine và nó bao gồm một bộ lọc bao gồm một trái tim xoay trong đầu người dùng. Có đến cả tá câu hỏi về tình yêu sẽ nảy sinh trong lòng. Trong số đó, ví dụ, món quà lý tưởng của bạn cho ngày Valentine là gì? Hát bài hát lãng mạn yêu thích của bạn! Làm thế nào để bạn trình bày sự say mê của bạn với gia đình của bạn? hoặc với lá thư nào tên của bạn bắt đầu trong tình yêu?

Một bộ lọc mới khác là nơi khuôn mặt của người dùng. Nó sẽ lấp đầy với một trái tim nhỏ cho đến khi khuôn mặt của bạn được đóng khung hoàn toàn trong một khuôn mặt lớn hơn. Rất khôn ngoan, không có gì ghê tởm … rất thích hợp cho ngày họ chạm vào.

Và trong phần thử thách, # Hashtag ngày lễ tình nhân Ông đã thu thập được hơn 12,7 triệu lượt xem Trong video có hashtag, người dùng cho biết họ thích nó như thế nào, họ có đối tác hay không và họ sẽ sống như thế nào vào ngày 14 tháng 2 Vì vậy, bạn biết đấy, nếu bạn muốn thử bộ lọc mới này và tham gia thử thách tình yêu Tik Tok, chỉ cần bạn cần mở phần bộ lọc và bạn sẽ tìm thấy nó trong 'Mới'.

Đăng ký để nhận tin tức công nghệ mới nhất trong hộp thư của bạn. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email cập nhật với một bản tóm tắt các tiêu đề, cheat, so sánh và đánh giá được đăng trên trang web của chúng tôi.

Dịch vụ được cung cấp bởi Mailchimp

# optinforms-form5-name-field {display: none;}

Một tin tức khác về … trêu chọc, Tik Tok