TikTok trêu chọc? Đây là những việc bạn phải làm …

Có thể có, với con tàu trực tiếp, nếu bạn được yêu cầu khiêu khích, Tik Tok sẽ không phải là điều đầu tiên bạn có thể nghĩ đến. Nhưng đó là một sự thật: đủ để có một sự trao đổi ý tưởng giữa hai người để tình yêu nảy sinh, cả trong Tik Tok, trong Instagram hoặc đăng nhập Twitter. Ngay cả một số người, trên bờ vực của những gì chúng ta gọi là “quấy rối”, bắt đầu tham gia các giao dịch thương mại trên Wallapop. Lời khuyên của một người bạn: đừng.

Đặt Valentine này trên Tik Tok

Trong ‘Tik Tok’ chắc chắn sẽ khiến một chút đau buồn bị cám dỗ. Và đặc biệt là bây giờ Valentine đang đến gần và những người không có cặp đôi khóc ở các góc vì họ chỉ nhìn thấy tối thứ Sáu, với nửa pound lọ kem trong khi nhìn vào tạp chí ‘Bridget Jones’. Cho dù bạn có phải là người dùng Tik Tok hay không, điều đó khiến bạn quan tâm. Và nó là ứng dụng yêu thích của những người trẻ tuổi nơi họ tải lên các video âm nhạc ngắn. một nguồn đam mê bất tận vào cuối tuần này.

đánh dấu valentine tok

Ứng dụng, để chào mừng ngày lễ tình nhân, đã đưa ra những thách thức mới trong người dùng, bên cạnh hai bộ lọc mới đầy tình yêu và lãng mạn. Bộ lọc mới đầu tiên được gọi là ‘Câu hỏi và câu trả lời Valentine và nó bao gồm một bộ lọc bao gồm một trái tim xoay trên đầu người dùng. Có đến cả tá câu hỏi về tình yêu sẽ nảy sinh trong lòng. Trong số đó, chẳng hạn, món quà hoàn hảo của bạn cho ngày Valentine là gì? Hát bài hát lãng mạn yêu thích của bạn! Làm thế nào để bạn thể hiện tình yêu của bạn với gia đình của bạn? hoặc với bức thư mà tên tình yêu của bạn bắt đầu?

Một bộ lọc mới khác là nơi khuôn mặt của người dùng. Nó sẽ được lấp đầy với một trái tim nhỏ cho đến khi khuôn mặt của bạn được đóng khung hoàn toàn trong một khuôn mặt lớn hơn. Rất khôn ngoan, không kinh tởm … rất thích hợp cho ngày họ chạm vào.

Và trong thử thách, # Hashtag ngày lễ tình nhân Ông đã thu thập được hơn 12,7 triệu lượt xem Trong video có hashtag, người dùng cho biết họ thích nó như thế nào, họ có đối tác hay không và họ sẽ sống như thế nào vào ngày 14 tháng 2. Bạn phải mở phần bộ lọc và bạn sẽ tìm thấy nó trong ‘Mới’.

Đăng ký để nhận tin tức kỹ thuật mới nhất trong hộp thư của bạn. Chúng tôi gửi một email hiện tại với một bản tóm tắt các tiêu đề, cheat, so sánh và đánh giá được công bố trên trang web của chúng tôi.

Dịch vụ được cung cấp bởi Mailchimp

# optinforms-form5-name-field {display: none;}

Một tin tức khác về … trêu chọc, Tik Tok