TikTok và S Sport Thành lập Mạng lưới Trung tâm Thể thao đầu tiên của Thổ Nhĩ Kỳ

TikTok và S Sport đã hợp tác để tăng nội dung về vận động viên, câu lạc bộ thể thao và các môn thể thao trong ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến. Theo đó, nội dung của nhiều tổ chức thể thao trong S Sport sẽ được đăng tải trên TikTok.

Nó đã trở thành một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới trong một thời gian ngắn. TikTok với một trong những kênh thể thao phổ biến nhất của Thổ Nhĩ Kỳ. S Sportđã thực hiện một sự hợp tác quan trọng. TikTok và S Sport, môn thể thao đầu tiên của Thổ Nhĩ Kỳ HUB‘(mạng trung tâm) được thành lập. Với HUB nói trên, người dùng TikTok sẽ có thể xem nội dung cho các tổ chức thể thao trong S Sport.

8Nhờ sự hợp tác được tổ chức từ ngày 13 tháng 5, S Sport sẽ trực tiếp các nội dung thể thao trên TikTok. TikTok TRỰC TIẾP Ngoài các chương trình phát sóng của họ, các kênh thể thao cụ thể của TikTok và nội dung từ các tổ chức của họ sẽ được giới thiệu cho người dùng TikTok.

TikTok tuyên bố rằng nó sẽ làm nổi bật các câu lạc bộ thể thao và vận động viên Thổ Nhĩ Kỳ với sự hợp tác này. Trong số các tài khoản được giới thiệu Câu lạc bộ thể thao Vakifbankngươi chơi tennis Miray Konarvận động viên quốc gia Nazlican İnaltekinCông thức 3 tay đua Cem Bölükbaşı và Vô địch Châu Âu năm 2020 về thể dục nghệ thuật Ibrahim Colak được định vị.

Như bạn có thể tưởng tượng, chương trình phát sóng TRỰC TIẾP của TikTok về các tổ chức thể thao sẽ có trực tiếp trên trang TikTok của S Sport. Với sự hợp tác nói trên, TikTok là một nền tảng cho các nhà sản xuất nội dung thể thao, câu lạc bộ thể thao và nền tảng được các vận động viên ưa thích nhằm mục đích được. Chúng ta sẽ chờ xem sự hợp tác này sẽ được thế giới thể thao và người dùng phản hồi như thế nào.

Những bài viết liên quan

Back to top button