TikTok Video Chế nhạo Kobe Bryant và cái chết của con gái anh ta

Cái chết của huyền thoại NBA Kobe Bryant và cô con gái 13 tuổi Gianna trong một vụ tai nạn máy bay trực thăng là một cú sốc cho cả thế giới. Hôm nay, một video TikTok chế nhạo những khoảnh khắc cuối cùng của Bryant và Gianna trên trực thăng đã được đăng tải trên mạng xã hội.

Huyền thoại của Los Angeles Lakers, 18 lần All-Star và 5 lần vô địch NBA trong 20 năm sự nghiệp của mình Kobe Bryant, chắc chắn là một trong những cầu thủ bóng rổ thành công nhất khi đặt chân lên sàn gỗ. Với hoài bão quyết thắng, lòng quyết tâm, tinh thần chiến đấu và hình ảnh NBABryant, một trong những gương mặt của áp phích, đã qua đời không đúng lúc.

Ngày nay, trò chơi đã khiến hàng triệu người trên thế giới yêu thích bóng rổ. sự nghiệp của họ Biểu tượng vận động viên, người đã truyền cảm hứng cho rất nhiều vận động viên trên đường đến đỉnh cao, là một trong những cái tên đóng góp nhiều nhất vào giá trị thương hiệu hiện tại của NBA.

Rất khó để diễn tả cái chết của anh ấy thành lời, không chỉ cho NBA và thể thao, mà cho tất cả các động lực của cuộc sống. Trong khi Bryant từ bỏ bóng rổ vào năm 2016, anh ấy đã rời khỏi phòng tập thể dục với lời nói của mình, điều mà anh ấy sẽ không bao giờ đặt chân trở lại với tư cách là một vận động viên năng động nữa. Trong khi chúng tôi không thể tiêu hóa việc anh ấy từ giã bóng rổ, thì bây giờ chúng tôi phải đối mặt với sức nặng của việc nói lời chia tay với anh ấy mãi mãi.

Kobe Bryant được đánh giá cao ở cả dáng vẻ thể thao và sự lịch lãm của anh ấy.

những người chơi bóng rổ như Bryant và chính anh ấy Con gái 13 tuổi GiannaCái chết của nạn nhân đã khiến mạng xã hội vô cùng đau buồn. Các bài đăng từ khắp nơi trên thế giới cho thấy Kobe thực sự là một nhân vật xã hội và đã chạm đến cuộc sống của hầu hết tất cả mọi người xung quanh chúng ta vào một thời điểm nào đó. Tất nhiên, cũng có một số bài viết gây khó chịu khủng khiếp.

Vào Chủ nhật, một @FlexxTwin Twitter người dùng, một trò đùa chế giễu Bryant, Gianna và những khoảnh khắc cuối cùng của phi công trực thăng. Video TikTok Anh ấy đã phản ứng và chia sẻ nó với những người theo dõi anh ấy. Không rõ ai đã tải video lên; Tuy nhiên, có thông tin cho rằng bài đăng được đề cập đã bị xóa khỏi TikTok sau những phản ứng. Đoạn video ngắn chế giễu cái chết của Bryant và con gái anh ta, cho đến nay Twitter’Trong 1,3 hơn một triệu lần đã được xem.

Video TikTok chế giễu cái chết của Bryant và con gái Gianna

Những bài viết liên quan

Back to top button