TikTokçu Cho phép tàu hỏa vượt qua nó bằng cách nằm trên đường ray

Một người dùng TikTok ở Ai Cập, cho dù đó là dấu hiệu của lòng dũng cảm hay thích được theo dõi nhiều hơn, đã để một đoàn tàu chạy qua mình bằng cách nằm trên đường ray. Sau khi video lan truyền, các nhà chức trách đã vào cuộc để xác định và bắt giữ những người chịu trách nhiệm.

Câu trả lời cho câu hỏi người dùng mạng xã hội có thể đi bao xa để có được nhiều lượt thích đang ngày càng trở nên đáng sợ hơn mỗi ngày. Cuối cùng, một người dùng TikTok ở Ai Cập, Anh nằm trên đường ray và để một đoàn tàu chạy qua anh. Vâng, xe lửa.

Sau khi video được đề cập trở nên lan truyền trong thời gian ngắn và nhận được hàng triệu lượt xem, các nhà chức trách đã vào cuộc. Theo thông tin được cung cấp bởi Sharjah News, Bộ trưởng Giao thông vận tải Ai Cập Kamel Elwazir đã lên án đoạn video và nói: Anh ta yêu cầu những người trong video phải được xác định danh tính và bắt giữ.

Anh ấy đã để một đoàn tàu chạy qua mình bằng cách đặt trên đường ray cho video TikTok của anh ấy

Một người đàn ông nằm trên đường ray ở đầu đoạn video có độ phân giải cực thấp và Chúng tôi nhìn thấy một đoàn tàu chạy qua. Khi đoàn tàu chạy qua, người đàn ông nằm trên đường ray đứng dậy và chạy đến chỗ những người bạn đã quay video.

Tiếng cười của những người quay video, cả khi tàu chạy qua và sau nó. họ không nhận ra những gì họ đang gặp rủi ro. đang diễn ra. Lý do khiến đoạn video nhận được phản ứng như vậy là do người nằm trên đường ray không chỉ khiến tính mạng của mình gặp nguy hiểm mà còn cả tính mạng của những người trên tàu. Tại Ai Cập, nơi đang trong thời kỳ nhạy cảm với các vụ tai nạn tàu hỏa, một vụ tai nạn khủng khiếp đã xảy ra vào Chủ nhật tuần trước và là kết quả của việc tàu trật bánh.

Video TikTok phản động thanh niên Ai Cập nằm trên đường ray tàu hỏa

Nguồn: https://www.khaleejtimes.com/region/mena/watch-man-lies-on-train-tracks-in-viral-tiktok-stunt

Những bài viết liên quan

Back to top button