Tìm điện thoại bị mất của bạn với Rs này 1, 500 tiện ích

Motorola gần đây đã đưa tin về một cái gì đó dành cho tất cả mọi người. Bằng cách tung ra Moto G, Moto X và Moto E, Motorola đảm bảo rằng nó có thể đáp ứng cho những người có ngân sách khác nhau khi chọn điện thoại thông minh. Từ ngân sách dây giày đến hiệu suất cao cấp, họ có một thiết bị cho tất cả.

Không chỉ quay trở lại kinh doanh điện thoại thông minh sau khi biến mất không lâu, họ còn tạo ra bước đột phá với chiếc đồng hồ thông minh Android mặt tròn đầu tiên trên thế giới. Lần này một lần nữa, họ đã tung ra thứ mà bạn chắc chắn muốn có cùng với điện thoại thông minh của mình.

Keylink, thiết bị mới nhất của Motorola nhỏ như một chiếc móc khóa. Nó là một thiết bị được điều khiển từ xa bằng sóng RF được liên kết với điện thoại thông minh của bạn mọi lúc. Nhưng những gì tuyệt vời về thiết bị sẽ thổi bay tâm trí của bạn.

Không bao giờ mất điện thoại của bạn một lần nữa.

Đây là một tình huống cũ: Bạn chưa đi được bao xa nhưng bạn biết mình đang thiếu một thứ gì đó. Bạn kiểm tra túi của bạn, có thể là súng lục trong túi của bạn. Điện thoại của bạn đã đi đâu?

Dung dịch? Motorola Keylink! Keylink là một thiết bị nhỏ mà bạn gắn vào móc khóa của mình. Sử dụng ứng dụng Motorola Connect trên điện thoại, bạn có thể kết nối các phím với điện thoại trong trường hợp có xu hướng bị tắt. Nếu điện thoại của bạn quyết định chơi trò trốn tìm với bạn, bạn có thể nhấn một nút trên Keylink để điện thoại đổ chuông cách xa 100 bộ. Hoặc nếu các phím của bạn có ý tưởng tương tự, bạn có thể sử dụng Ứng dụng Motorola Connect để tạo chuông Keylink.

Keylink tương thích với các thiết bị Android và iOS. Chỉ cần tải xuống ứng dụng Motorola Connect từ Google Play Store hoặc là Apple App Store ngay hôm nay để bắt đầu.

Nó thậm chí còn tốt hơn: Nếu bạn sở hữu Moto X (thế hệ thứ 2), Droid Turbo hoặc điện thoại chạy Android 5.0, Lollipop, bạn có thể sử dụng cài đặt thiết bị đáng tin cậy của mình để kích hoạt khả năng bổ sung nhằm giữ cho điện thoại của bạn luôn mở khóa khi các phím của bạn ở gần. Bằng cách này, bạn không cần phải nhập mật khẩu để sử dụng. Chỉ cần kích hoạt các thiết bị đáng tin cậy bằng cách vào cài đặt và sau đó là bảo mật.

Và nó thậm chí còn tốt hơn: Pin kéo dài đến một năm và bạn có thể thay thế nó bằng pin di động đồng xu có ở bất kỳ cửa hàng tiện lợi hoặc hiệu thuốc nào tại địa phương.

Còn gì tuyệt hơn? Nếu bị mất chìa khóa, bạn có thể sử dụng ứng dụng để xem vị trí của chìa khóa trên bản đồ.

Keylink không thấm nước (không thấm nước) và có thể sử dụng trong gần một năm mà không cần sạc hoặc thay pin.

Đây là phần hay nhất mà bạn muốn nghe. Keylink của Motorola chỉ có giá 25 đô la (khoảng Rs 1, 500) và có sẵn trực tuyến.

. .