Tìm GIF tốt nhất cho Tinder

Tinder không chỉ là một ứng dụng hẹn hò. Đây là một hiện tượng xã hội đã chiếm lĩnh thế giới. Đôi khi khi bạn trò chuyện với ai đó, bạn không thể chỉ thể hiện bản thân qua lời nói. GIF là một phương tiện truyền thông mới, được công nhận chủ yếu bởi thế hệ trẻ.

Tinder được đóng gói với thanh thiếu niên, làm cho nó trở thành nền tảng hoàn hảo cho GIF. GIF đã là một phần của Tinder kể từ năm 2017, nhưng một số người dùng vẫn phải vật lộn với tính năng này. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách tìm TIF GIF tốt nhất cho hầu hết mọi tình huống.

Cách gửi ảnh GIF trên Tinder

Gửi ảnh GIF trên Tinder thực sự rất đơn giản. Nhờ sự hợp tác với Giphy, bạn có thể gửi GIF trên Tinder như bạn làm trên các mạng xã hội khác Facebook. Bạn có thể tải xuống Tinder miễn phí từ Google Play hoặc App Store chính thức.

Khi bạn cài đặt và cập nhật Tinder lên phiên bản mới nhất, bạn có thể bắt đầu trò chuyện và trò chuyện với mọi người. Để bắt đầu gửi GIF, bạn cần nhập màn hình Tin nhắn trên Tinder và bắt đầu trò chuyện.

Bạn có thể thử gửi tin nhắn GIF cho bạn bè hoặc những người bạn thích. Khi bạn mở một cuộc trò chuyện, nút GIF sẽ đợi bạn ở bên trái của trường Tin nhắn. Khi bạn chạm vào nút GIF, bạn có thể tìm thấy GIF bạn muốn gửi.

Các từ khóa tốt nhất cho tìm kiếm GIF là cảm xúc hoặc con người, nếu bạn đang tìm kiếm một GIF cụ thể của các diễn viên, phim, bài hát, v.v. Hầu hết các GIF bạn có thể tìm thấy trên Tinder đều phù hợp với nền tảng hẹn hò này.

Khi bạn tìm thấy GIF hoàn hảo, bạn có thể chạm vào nó và nó sẽ được gửi cho bạn ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu kết nối Internet của bạn chậm hơn, có thể mất vài giây.

giải thưởng tinder

Tình huống tốt nhất để gửi ảnh GIF

Không phải tất cả các tình huống đều phù hợp để gửi GIF trên Tinder. Bạn phải tự suy nghĩ. Nếu cảm thấy tốt, bạn muốn đi. Đôi khi GIF có thể thể hiện cảm xúc của bạn tốt hơn lời nói.

Nếu bạn biết rằng đối tác của bạn có điểm chung với bạn, bạn có thể gửi cho họ một GIF liên quan. Điều này có thể làm sáng tâm trạng của bạn và có thể mang bạn lại gần hơn. Trong khi một số GIF có thể vui nhộn, vui nhộn hoặc chọn đá tốt, một số khác có thể không phù hợp. Một lần nữa, nó là tùy thuộc vào bạn để quyết định.

Bạn nên đánh giá phản ứng của đối tác với GIF mà bạn gửi. Có lẽ gửi nhiều GIF liên tiếp không phải là một ý tưởng hay. Nếu không có phản ứng, chắc chắn đừng gửi cho họ một GIF trong tương lai.

Tìm GIF tốt nhất cho Tinder 1

GIFs ràng buộc tốt nhất

Tinder GIF tốt nhất là khó giải thích. Họ khác nhau từ tình huống này đến tình huống khác. Mặc dù lớn, thư viện Ginder Tinder có thể nhỏ đối với người hâm mộ GIF thực sự.

Nếu đó là trường hợp, cách tốt nhất của bạn là tìm kiếm Giphy. Tìm danh mục phù hợp với bối cảnh. Nếu bạn nghĩ rằng đối tác của bạn sẽ thích nó, bạn cũng có thể bắt đầu với thẻ "tán tỉnh". Chỉ cần nhập cái này vào trường tìm kiếm trên Giphy. Bạn sẽ nhận được hàng trăm kết quả và chắc chắn một số trong số họ sẽ nhấp vào với đối tác của bạn.

Bạn có thể hỏi các diễn viên yêu thích của mình thông qua cuộc trò chuyện thông thường và sau đó gửi cho họ một GIF với dòng phim hoặc truyện cười của bạn. Ví dụ: bạn có thể tìm kiếm Dwayne Johnson và sẽ có hàng trăm GIF chất lượng mà bạn muốn. Ngoài ra còn có rất nhiều GIF với các diễn viên và nữ diễn viên nổi tiếng khác.

Có lẽ một cái gì đó thích hợp hơn là từ khóa "dễ thương." Nếu đối tác của bạn thích mèo, hãy tìm GIF GIF cho mèo, nếu anh ấy yêu chó hãy sử dụng GIF cho chó, v.v.

Ngoài ra, bạn khó có thể gặp lỗi với một GIF vui nhộn. Tìm hiểu những gì có liên quan đến tình hình. GIF từ các chương trình truyền hình và phim hoạt hình nổi tiếng là một đặt cược khá an toàn. Nếu bạn muốn kích thích một cuộc trò chuyện nhàm chán, một GIF vui nhộn thực sự ngẫu nhiên có thể tiết kiệm trong ngày.

Nếu bữa tiệc của bạn là một người hâm mộ thể thao, hãy đánh chúng bằng GIF của đội yêu thích của bạn. Nếu bạn đang ở trong một tâm trạng táo tợn, bạn cũng có thể gửi cho họ GIF từ nhóm đối thủ để thêm gia vị cho cuộc trò chuyện.

Tất nhiên, nếu đối tác của bạn là một linh hồn lãng mạn, bạn nên chọn một GIF lãng mạn. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một người, hãy nhờ một người bạn đáng tin cậy giúp bạn chọn. Hãy cẩn thận và đừng ép buộc bản thân quá nhiều, bạn không muốn nản lòng hoặc tệ hơn, đáng sợ. Ngoài ra, việc gửi một GIF lãng mạn không được khuyến khích cho đến khi bạn liên hệ với đối tác của mình.

Nếu đối tác của bạn là mỉa mai và mạnh mẽ, một GIF chứa sự hài hước đen tối, ý tưởng thông minh và trích dẫn thô cũng là một ý tưởng tốt. Hãy nghĩ rằng Rick & Morty, Breaking Bad và Tiến sĩ Casa Futurama và South Park cũng có báo giá hợp lý và những trò đùa đen tối.

Mùa mọi thứ với GIF

Cung cấp cho nó một ít thời gian và nỗ lực, và bạn có thể tìm thấy một GIF tốt cho hầu hết mọi tình huống. Chỉ cần đừng spam những thứ phù hợp với bạn bằng GIF, vì điều đó sẽ tắt chúng nếu chúng không tốt về GIF. Bạn biết rằng gửi tin nhắn cho đối tác của bạn là một quá trình khó khăn.

Chà, gửi một GIF cũng khó như vậy. Có lẽ giải pháp tốt nhất là đi theo dòng chảy và sáng tạo. GIF yêu thích của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.