Tìm hiểu cách sử dụng Chromecast mà không cần Wi-Fi

Chromecast hoạt động mà không cần kết nối Wi-Fi và rất dễ thực hiện

Oh Chromecast Kể từ năm 2013, nó đã có mặt trên thị trường và bất kỳ TV nào có đầu vào HDMI TV thông minh Ngoài việc nhận nội dung nhân bản từ điện thoại thông qua một ứng dụng tương thích. Bây giờ, bạn có biết rằng bạn có thể sử dụng thiết bị này khi không sử dụng Wi-Fi không? Chúng tôi ở đây Showmetech chúng tôi sẽ giải thích cách sử dụng tính năng này.

Các mẹo này cũng hoạt động trên phiên bản thứ hai của Chromecast

Chương trình cơ sở cập nhật

Chromecast phải chạy chương trình cơ sở mới nhất để tùy chọn kết nối này hoạt động. Vì thế… “Chế độ khách”Được giới thiệu vào năm 2014, nó sẽ được sử dụng mà không gặp vấn đề gì.

Cài đặt mới này cho phép người dùng Chromecast bật thiết bị của họ cho khách mà không phải kết nối với cùng mạng Wi-Fi như thiết bị.

Kết nối khách của bạn với Chromecast của bạn

Bước đầu tiên là cho phép thiết bị của bạn kết nối với Chromecast. Sau đó, kết nối điện thoại thông minh của riêng bạn với mạng nơi dongle được mở khóa. Khi điều này được thực hiện, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo: mở ứng dụng chính thức, Trang chủ trên điện thoại của bạn.

Nhấp vào góc trên bên phải nơi xuất hiện ba dấu chấm. Sẽ có một menu nơi bạn sẽ bật Chromecast.

Sẵn sàng! Bây giờ du khách nên di chuyển. Nếu bạn đã mở một ứng dụng tương thích với Chromecast của mình, nó sẽ tự động xác định thiết bị gần đó và hiển thị biểu tượng truyền.

Khi người đó nhấn biểu tượng này, tùy chọn gửi đến “Thiết bị gần đó” sẽ xuất hiện trên màn hình di động và phải được bật.

Từ đó, làm theo hướng dẫn của thiết bị. Sử dụng các tính năng giọng nói mà chúng ta không thể nghe, nó sẽ tự động cố gắng kết nối, yêu cầu kết nối với điện thoại thông minh. Nếu điều này không hoạt động, dãy số sẽ xuất hiện trên màn hình TV và phải được lặp lại trên điện thoại di động.

Thay thế kết nối không dây bằng kết nối có dây trên Chromecast của bạn

Đây là một giải pháp thay thế khi Chromecast được kết nối với TV ở khu vực không có tín hiệu Wi-Fi vì một số lý do. Sau đó, bạn có thể kết nối trực tiếp với cổng Ethernet trên bộ định tuyến của mình. Bộ chuyển đổi Ethernet Đối với Chromecast.

Tất cả những gì người dùng cần làm là kết nối cáp USB đến từ bộ điều hợp Ethernet với Chromecast và sau đó kết nối trực tiếp cáp Ethernet từ bộ định tuyến với bộ điều hợp. Bộ chuyển đổi phải được cắm vào ổ cắm.

Kết nối có dây là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho việc sử dụng Chromecast mà không cần Wi-Fi. Kết nối Ethernet được thực hiện trực tiếp từ thiết bị thông qua một thiết bị.

Bộ điều hợp trông rất gần với dây nguồn trên Chromecast, nhưng có một đầu cắm Ethernet nhỏ ở mặt trước.

Khi điều này được thực hiện, Chromecast của bạn sẽ tự động được định cấu hình để sử dụng kết nối Ethernet thay vì mạng Wi-Fi.

Bộ điều hợp Ethernet yêu cầu nguồn ngoài.Để gửi tín hiệu, chỉ cần cắm bộ chuyển đổi vào ổ cắm và bộ định tuyến.

Bạn nghĩ gì về khả năng tiếp tục sử dụng Chromecast của mình ngay cả khi không có tín hiệu Wi-Fi? Nếu bạn cần sử dụng một trong những nguồn này và nhận xét nếu những lời khuyên này hữu ích cho bạn!

Nguồn: Nó chuyên nghiệp