Tìm hiểu loại Pokémon nào là tốt nhất cho các trận chiến trong Phòng tập thể dục trong Pokémon Anh ta

Chúng tôi đã viết một hướng dẫn ngắn về các trận chiến Pokémon Trong Pokémon Anh ta. Một trong những yêu cầu cơ bản để giành chiến thắng trong trận chiến là biết Pokémon nào sẽ đối đầu với đối thủ của bạn. Nếu bạn chưa quen với Pokémon và không biết các loại khác nhau, chỉ số chiến đấu hoặc các chiêu thức đặc biệt của chúng, thì quá trình học tập sẽ khá bằng phẳng. Có khá nhiều công cụ có sẵn để giúp người chơi mới tìm hiểu những điều cơ bản và tìm lối tắt. Người trợ giúp trận chiến cho Pokemon Go là một ứng dụng iOS sẽ giúp bạn tìm Pokémon phù hợp để chiến đấu với đối thủ của mình. Nó cung cấp một giao diện người dùng đơn giản cho phép bạn chọn Pokémonbạn đang cạnh tranh, sau đó tìm đối thủ mà bạn muốn thách đấu.

Khởi chạy ứng dụng và trong cột “Tấn công” ở bên trái, cuộn qua danh sách Pokémon và chọn con bạn sẽ chiến đấu trong trận chiến. Sau đó, trong cột “Phòng thủ” ở bên phải, hãy cuộn qua danh sách và chọn người bạn muốn đối mặt. Mỗi khi anh ấy nói với bạn rằng Pokémon trong danh sách “Phòng thủ” là “không hiệu quả lắm”, điều này có nghĩa là cái bạn chọn sẽ không có bất kỳ lợi thế chiến thuật nào so với cái còn lại. Một trận đấu hay là khi Pokémon từ danh sách “Tấn công” là “Không hiệu quả lắm đối với danh sách bạn đã chọn từ danh sách “Phòng thủ” và danh sách bạn đã chọn từ danh sách “Phòng thủ” là “Siêu hiệu quả” đối với danh sách “Tấn công”.

-Trợ giúp chiến đấu cho các cài đặt Pokemon Anh ta

Ứng dụng sẽ không tính đến CP. Những gì nó làm là cho bạn biết loại Pokémon nào phù hợp để chiến đấu với loại khác. Pokémon Go cho bạn biết bạn có loại Pokemon nào, nhưng nó không cho bạn biết bạn đang đối phó với loại nào. Nó cũng không nói Pokémon nào mà Pokémon của bạn có lợi thế chiến thuật có thể chiến đấu, tức là loại lửa có hiệu quả với loại cỏ, không phải loại thông tin bạn có thể nhận được từ Pokémon Anh ta.

Người trợ giúp trận chiến cho Pokemon Go giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công sức tìm kiếm thông tin Pokemon trên Google. Các loại rất quan trọng trong trận chiến, như chúng tôi đã nêu trong hướng dẫn của mình. Thường thì loại sẽ là yếu tố quyết định thắng thua trong trận chiến. Pokémon không phù hợp với một số loại nhất định, chẳng hạn như cỏ trên cỏ, không phải là một ý kiến ​​​​hay, chúng có thể thua trận ngay cả khi chúng có CP/HP cao hơn đối thủ của bạn.

Ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh màu nền thành màu của đội bạn trong phần cài đặt. Bạn cũng có thể chọn cách sắp xếp Pokémon trong danh sách Tấn công/Phòng thủ. Vấn đề lớn nhất với ứng dụng này là thiếu phiên bản Android. Thêm vào đó, anh ấy thật tuyệt vời.

Cài đặt Battle Helper cho Pokemon Đi từ App Store

Những bài viết liên quan

Back to top button