Tìm hiểu thêm về tai nghe AppleHeadphone & # 039; Studio AirPods & # 039; rò rỉ

Thông tin chi tiết về những cái đầu quá tai thường được đồn đại của AppleFon tiếp tục bị rò rỉ trước khi được phát hành trong năm nay.

Khi tai nghe không dây AirPods thành công, Apple thương hiệu này cũng dự kiến ​​sẽ được sử dụng cho tai nghe trong tương lai. Từ Jon Prosser Mặt trận công nghệ cho biết tai nghe sắp tới sẽ được gọi là “AirPods Studio” và sẽ có giá 349 USD.

Tính năng duy nhất được mượn từ AirPods của AirPods Studio không phải là tên “AirPods”. Người gửi báo cáo 9to5Mac Ông nói rằng AirPods Studio sẽ có các tính năng theo dõi tai như AirPods, sử dụng các cảm biến có thể phát hiện nếu bạn có tai nghe trên đầu hoặc cổ.

Điều này có nghĩa là AirPods Studio sẽ bắt đầu phát khi bạn đặt nó vào tai và tạm dừng khi bạn tháo nó ra khỏi tai. Họ có thể dừng chơi nếu họ thấy rằng họ đang ở trong cổ bạn, nhưng họ có thể mở, vì vậy bạn có thể tiếp tục chơi nhanh chóng.

AirPods Studio cũng có thể bao gồm loại bỏ tiếng ồn chủ động và Chế độ minh bạch, như AirPods Pro, cho phép bạn chặn tiếng ồn bên ngoài hoặc nâng cấp môi trường xung quanh để bạn có thể nghe thấy.

Apple Được biết, có những cảm biến phát hiện tai trái và phải của bạn với AirPods Studio, có nghĩa là bạn có thể cài đặt chúng tốt hơn so với một số bên trái và phải nhất định. Cuối cùng, AirPods Studio dự kiến ​​sẽ cung cấp các cài đặt đồng bộ hóa tùy chỉnh với các điều chỉnh tần số thấp, trung bình và cao khi được kết nối với các thiết bị iOS hoặc Mac.

Năm ngoái Apple Nó bắt đầu bán AirPods Pro, cung cấp trải nghiệm nghe cao hơn so với tai nghe AirPod gốc. AirPods Studio có thể là một bước tiến xa hơn, cung cấp tất cả các tính năng của AirPods Pro với khả năng đồng bộ hóa và tùy chỉnh âm thanh tiên tiến. Với thiết kế trên tai, khả năng khử tiếng ồn thậm chí còn tốt hơn AirPods Pro.

Bây giờ chi tiết hơn về AirPods Studio đã bị rò rỉ, sắp tới Apple bạn có thích tai nghe không?