Tìm kiếm bởi "cuối ted và doc" nhảy 1.850% kể từ khi Pix công bố, theo công ty

Công ty phân tích dữ liệu và hành vi kỹ thuật số giải mã đang phát hành một báo cáo thú vị về sự xuất hiện của pix🇧🇷 Phương thức kỹ thuật số mới để chuyển giá trị giữa các ngân hàng dường như đang được người Brazil háo hức chờ đợi – có lẽ không quá nhiều so với những gì nó sẽ cung cấp, nhưng nhiều hơn nữa là để chấm dứt những thứ đáng ghét TED DOC🇧🇷 Theo Decode, việc tìm kiếm các cụm từ “end of ted and doc” hoa hồng tuyệt vời 1.850% trong những tháng gần đây. Trong khi đó, tìm kiếm cho cụm từ Pix, chỉ tăng 426%. Hãy xem infographic do công ty tổ chức:

Một thông tin thú vị khác mà chúng ta có thể thấy trong hình ảnh là sự gia tăng nội dung được sản xuất trong YouTube về Pix. đã được đưa ra 154 video về chủ đề trong khoảng thời gian này, và chúng cùng nhau tính 56 triệu trong tổng số lượt xem. Liên kết điều này với thông tin rằng 50% người Brazil tuyên bố họ chưa quyết định về Pix trong Twitterchúng ta có thể thấy rằng mọi người quan tâm hơn khi nó liên quan đến tiền bạc, nhưng họ có vẻ khá tò mò về tính năng này.

Những ưu điểm chính của Pix liên quan đến việc dễ sử dụng tính năng này. Để bắt đầu, bạn không cần nhiều dữ liệu cá nhân và số tài liệu, như các yêu cầu trong trường hợp TED và DOC. Chỉ cần một khóa được đăng ký tại ngân hàng của chính bạn, bất kể ngân hàng nào.

Ưu điểm lớn thứ hai là Pix không liên quan đến việc đánh giá một người. Nó được thực hiện gần như ngay lập tức, bất kỳ lúc nào hoặc ngày nào trong tuần và điều này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho các giao dịch, đặc biệt là các giao dịch cá nhân.

Pix vẫn sẽ trải qua giai đoạn thử nghiệm ban đầu, bắt đầu từ 3 từ tháng mười một và kết thúc vào ngày 16 cùng tháng, khi sistema sẽ được cung cấp cho tất cả mọi người.

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button