Tìm kiếm của Google trên máy tính để bàn có Chế độ tối cho một số người dùng

google tìm kiếm chế độ tối trực tiếp

Google đã vẽ hầu hết các ứng dụng của mình trong chủ đề tối. Nó dễ nhìn hơn và là niềm vui cho những người dùng như tôi. Công ty đã thử nghiệm A / B chế độ tối cho Google Tìm kiếm trên máy tính để bàn một thời gian. Nó được phát hiện lần đầu tiên vào tháng 12 năm ngoái. Và ngày nay, rất nhiều người dùng đang nhìn thấy chế độ tối của Google Tìm kiếm trên máy tính để bàn một lần nữa.

  • Đã xác nhận kiểm tra chủ đề tối của Google Tìm kiếm

Google đã xác nhận với The Verge rằng họ hiện đang thử nghiệm tính năng này với một số người dùng. Chưa có thông tin nào về việc triển khai chính thức. Chủ đề tối trông khá giống với chủ đề được phát hiện năm ngoái. Biểu trưng của Google được sơn màu trắng trong khi nền trang có màu xám đậm. Thoạt đầu nó trông hơi kỳ cục và mất một số thời gian để làm quen, nhưng chắc chắn nó trông rất ổn.

Bây giờ, nếu bạn đang tự hỏi – làm cách nào để tôi có thể thử nghiệm chế độ tối của Google Tìm kiếm trên máy tính để bàn ngay bây giờ? Thử nghiệm A / B khá ngẫu nhiên và bạn rất có thể sẽ không thấy chế độ tối khi đăng nhập vào tài khoản Google của mình. Tôi đã phải chuyển đổi giữa các trình duyệt và chuyển sang chế độ Ẩn danh nhiều lần để cuối cùng nhìn thấy chủ đề tối trên Google Tìm kiếm. Nó chỉ xuất hiện một cách may mắn và đây là cách nó trông như thế này:

xin chào google chế độ tối

Vì vậy, nếu bạn muốn thử nghiệm chế độ tối trên Google Tìm kiếm, hãy chuyển đến cửa sổ ‘Ẩn danh’ hoặc ‘Riêng tư’ trong trình duyệt của bạn và tiếp tục tìm kiếm. Bạn có thể gặp phải chủ đề tối trong một lần thử ngẫu nhiên. Chỉ cần nhớ đặt chế độ tối làm chủ đề mặc định của hệ điều hành của bạn, có thể Windows 10 hoặc macOS.

  • Bật Chủ đề tối trong Tìm kiếm của Google

Khi bạn có quyền truy cập vào chế độ tối, bạn sẽ thấy “Bạn hiện đang sử dụng chủ đề Tối” ở đầu kết quả tìm kiếm. Nhấn nút ‘Tắt’ sẽ đưa bạn đến phần ‘Giao diện’ mới (xem hình ảnh đính kèm bên dưới) trên trang Cài đặt tìm kiếm.

google tìm kiếm - cách bật chế độ tối - cài đặt

Như 9to5Google đã chỉ ra, chế độ tối cho Google Tìm kiếm trên máy tính để bàn sẽ thích ứng với chủ đề hệ thống của bạn. Điều này có nghĩa là kết quả tìm kiếm trên Google của bạn sẽ có chủ đề màu xám này vào thời điểm Google quyết định chuyển đổi cho tất cả người dùng. Bạn không cần phải bật chế độ tối theo cách thủ công.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm chủ đề tối sẽ ra mắt cho hàng triệu người dùng Google Tìm kiếm trên máy tính để bàn. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật.