Tìm nơi Pokémon hiếm đã bị người chơi khác bắt Pokémon Anh ta

Pidgey, Rattata và Doduo là một số Pokémon xuất hiện phổ biến nhất. Theo đúng nghĩa đen, chúng sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi và bạn sẽ sớm cố gắng tránh nhặt chúng hoặc va vào chúng để tìm kiếm những Pokémon hiếm hơn. Người chơi đang tìm kiếm các Pokémon quý hiếm và giả thuyết cho rằng chúng sinh sản ở một số nơi và một số môi trường sống vẫn còn phong phú, có lẽ bạn đang tự hỏi bạn của mình có thể đã bắt được Pikachu ở đâu. Poke Radar là một ứng dụng iOS miễn phí cho phép bạn xem vị trí của người chơi Pokemon bắt bất kỳ pokemon nào. Ứng dụng cho phép bạn chọn bất kỳ Pokemon nào bạn muốn bắt và sau đó hiển thị cho bạn trên bản đồ nơi những người chơi khác đã bắt được nó. Sau đó, bạn có thể ghé thăm những địa điểm đó và hy vọng anh ấy xuất hiện trở lại. Đám đông ứng dụng đang thu thập dữ liệu của họ, vì vậy nếu bạn tìm thấy một Pokemon cụ thể ở đâu đó, bạn có thể đóng góp vào dữ liệu và giúp những người chơi khác tìm Pokemon đó.

Cài đặt Poke Radar và cho phép nó truy cập vị trí của bạn. Nhấn nút “Bộ lọc” ở góc trên bên trái và chọn Pokemon bạn muốn bắt. Nhấp vào “Gửi” và bạn sẽ quay lại màn hình bản đồ.

Poke Radar - chọn Pokemon

Trên màn hình bản đồ, bạn sẽ biết có bao nhiêu Pokemon được chọn đã được tìm thấy theo cơ sở dữ liệu. Phóng to/thu nhỏ cho đến khi bạn nhìn thấy Pokemon đã chọn trên bản đồ.

Đã tìm thấy radarPoke Radar-map

Nhấp vào Pokemon nhìn thấy gần nhất để biết chi tiết. Các chi tiết bao gồm ai đã tìm thấy Pokemon, thời gian tìm thấy nó và manh mối về nơi nó được tìm thấy. Ứng dụng có thể mở vị trí trong ứng dụng Bản đồ mặc định và bạn có thể nhận chỉ đường đến đó. Nếu bạn quản lý để bắt cùng một Pokemon từ vị trí, hãy bỏ phiếu cho nó để những người chơi khác biết điều đó tốt.

Chọc radar chọc radar - chỉ đường

Như đã đề cập trước đó, ứng dụng thu thập thông tin và nếu bạn được hưởng lợi từ nó, bạn cũng nên đóng góp cho nó. Để tải Pokemon lên cùng với vị trí bạn tìm thấy nó, hãy nhấn vào ghim đánh dấu nhỏ ở góc dưới bên phải. Nhập tên của huấn luyện viên, chọn Pokemon đã tìm thấy và nhấn “Gửi”.

Poke Radar có giao diện web mà bạn có thể sử dụng nếu đang sử dụng Android. Ứng dụng tuyên bố có phiên bản Android nhưng liên kết tới phiên bản đó bị hỏng. Giải pháp tốt nhất là sử dụng ứng dụng web. Nó hoạt động ít nhiều giống như ứng dụng iOS.

chọc mạng lưới radar

Chúng ta cũng nên đề cập rằng bạn nên rất cẩn thận khi săn Pokemon. Ứng dụng này được thiết kế để trợ giúp người chơi và hầu hết người chơi đều thân thiện và hữu ích, nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả họ đều như vậy. Vì lợi ích của trò chơi, không đáng để mạo hiểm vào những nơi nguy hiểm.

Cài đặt Poke Radar từ App Store

Ghé thăm Poke Radar

Những bài viết liên quan

Back to top button