Tìm OPPO Neo X2: mọi thứ bạn muốn từ điện thoại thông minh với mức giá hợp lý? ôn tập

Oppo Tìm Xo Neo Đó thực sự là một chiếc điện thoại thông minh mà bạn không ngờ tới. một tầm trung caodựa trên thiết kế và Tìm triết lý của X2 Prođược cung cấp ở một mức giá hấp dẫn mà không phải hy sinh quá nhiều thiết bị.

Điện thoại thông minh thực sự Ngạc nhiênnó có một phần cứng có uy tín đặt nó ở vị trí hàng đầu của điện thoại thông minh Android tầm trung, đặc biệt là từ góc độ chất lượng. Hãy xem mọi thứ diễn ra như thế nào!

BẢO DƯ OPNG OPPO X2 NEO

bảng dữliệu

 • SoC: Snapdragon SDM765 Snapdragon 765G
 • bộ xử lý: lõi mũi tên (1 × 2.4 GHz Kryo 475 Prime + 1 × 2.2 GHz Kryo 475 Vàng + 6 × 1.8 GHz Kryo 475 Bạc)
 • GPU: Adreno 620
 • huấn luyện viên: 12 GB LPDDR4X
 • lưu trữ ruột256 GB UFS 2.1 Không thể mở rộng
 • kệ: 6,5 OL AMOLED Full HD + (1080 x 2400 pixel) – 90 Hz
 • Ca mê ra chính:
  • 48 MP, f / 1,7, 26 mm (rộng), 1 / 2,0 “0,8 Tổ hợp, PDAF, OIS
  • 13 MP, f /2.453mm (chụp xa) 1 / 3.4 “Quang học 1Z .0 Siêu, PDAF, 2x
  • 8 MP, f /2.213mm (góc cực rộng), 1 / 3.2 “1.4μm
  • 2 MP B / W, f /2.4, 1 / 5.0 “10,75 của tôi
 • Máy ảnh trước mặt:
  • 44 MP, f /2,0, 26 mm (chiều rộng), 1 / 2, 65 “0, 7 hèm – HDR
 • kết nối: Băng tần kép WiFi 802.11 ac / ax, Bluetooth 5.1 LE + A2DP + aptX HD, GPS A-GPS + GLONASS + GALILEO + BDS, NFC, USB 3.1 Loại C
 • ắc quy: VOOC 4025 mAh 4.0 Sạc nhanh 30 watt
 • kích thướcKích thước: 159,4 x 72,4 x 7,7 mm
 • Nặng: 171 g

THIẾT KẾ THIẾT KẾ, XÂY DỰNG VÀ VẬT LIỆU

Tìm OPPO Neo X2: mọi thứ bạn muốn từ điện thoại thông minh với mức giá hợp lý? Kiểm tra 1

Oppo Tìm Xo Neo khác với em trai Đánh nhau đặc biệt là các bữa tiệc thiết kế, thiết kế Thực tế Tìm X2 Neo mượn trực tiếp từ dòng Oppo Find X2 Provới một số khác biệt nhỏ do sự khác biệt trong thiết bị chụp ảnh.

Ở phía trước, chúng tôi thực sự có một bảng điều khiển AMOLED. cạnh cong cái đó lỗ màn hìnhKết hợp với khung nhôm chrome (tương thích với các thiết bị khác) thực sự mạnh mẽ và Cửa sổ phía sau hàn đúng cách.

Trên thực tế, Oppo Find X2 Neo xuất sắc trong xây dựngĐiều này làm cho thiết lập của thiết bị hoàn toàn hoàn hảo. Các tính năng mang lại cơ hội cảm giác quyền lực không thể được chuyển giao bởi điện thoại thông minh khácMặc dù trọng lượng thấp của bạn, bạn có cảm giác cầm vật “rất quan trọng” trong tay nhờ chất lượng xây dựng tuyệt vời của nó.

CHỈ

Oppo Tìm Xo NeoMàn hình Find X2 Neo rất tốt Evosmart.it

kệ Oppo Find X2 Neo là một Độ phân giải Full HD + (1080 x 2400 pixel) 6,5 đơn vị AMOLED inchĐây là một hình ảnh chất lượng rất tốt sẽ không bị biến dạng nếu được gắn trên thiết bị truy cập. Đây là một bảng điều khiển Rất giống với những gì nhìn thấy trên OnePlus 7T và chia sẻ nhiều tính năng với anh vào mùa thu năm ngoái.

Màn hình đang bật hoàn thành trong sử dụng hàng ngàyvới khả năng hiển thị màu sắc tuyệt vời và độ bóng tốt. Không có hỗ trợ chính thức cho các tiêu chuẩn HDR, nhưng nó vẫn là một màn hình tuyệt vời để sử dụng nội dung nghe nhìn.

Một màu sắc hoàn hảo nhúng trong Evosmart. Màn hình Oppo Find X2

Một màu sắc hoàn hảo nhúng trong Evosmart. Màn hình Oppo Find X2

Một màu sắc hoàn hảo nhúng trong Evosmart. Màn hình Oppo Find X2

Một màu sắc hoàn hảo nhúng trong Evosmart. Màn hình Oppo Find X2

Một màu sắc hoàn hảo nhúng trong Evosmart. Màn hình Oppo Find X2

Ngoài ra, đây là một trong số ít màn hình cong trên điện thoại thông minh đường dài, thường là một tính năng giới hạn trong các mạng thiết bị Android tốt nhất. Ngoài ra còn có hỗ trợ Tốc độ làm mới biến ở tần số tối đa 90 Hzlà cách tốt nhất để cải thiện đáng kể hiệu suất thiết bị.

HIỆU SUẤT VÀ PHẦN MỀM

Oppo Tìm Xo NeoColoros 7 nó cũng dành cho Evosmart. Tìm X2 Neo

Oppo Find X2 Neo chia sẻ nhiều datasheets với anh em Oppo Find X2 LiteBảng dữ liệu rất thú vị, được chứng minh để vận hành thiết bị này thực tế ở mức thiết bị cao nhất.

SoC Snapdragon 765G, một CPU lõi Octa từ một sự sắp xếp nhóm tương đối lớn (1 lõi hiệu suất cao, tần số thấp 6 lõi hiệu suất cao với lõi hiệu suất năng lượng cao) có thể cung cấp hiệu suất tuyệt vời.

Tất cả hợp lại thành một Hiển thị với tốc độ làm mới 90 Hz bảo đảm Hiệu suất thực tế phù hợp với mạng thiết bị Android tốt nhấttất cả trong một thiết bị thực sự “rắn” và cảm xúc mạnh mẽThiết bị cũng rất tốt phần mềmdựa trên Coloros 7.0và cuối cùng giải quyết tất cả các vấn đề với giao diện cũ, vốn rất liên quan đến thế giới của triết lý “phương Đông hàng ngày”.

MÁY ẢNH

Oppo Tìm Xo NeoHiệu suất vượt trội trong ngành nhiếp ảnh Evosmart.it

ngành nhiếp ảnh Oppo Find X2 Neo thực sự là đầyCó những tác phẩm kinh điển Cảm biến Sony IMX 586 48 MPcung cấp bởi Cảm biến 13 MP với ống kính tele 2x, một Với ống kính góc cực rộng 8 Cảm biến MP và hơn thế nữa đen trắng 2 Cảm biến MP Nó cũng thực hiện chức năng của cảm biến độ sâu.

Ở đó chất lượng trả lại bởi thiết bị chụp ảnh này thực sự cao, Năm nay Oppo làm việc rất tốt với ngành nhiếp ảnh điện thoại thông minhFind X2 Pro thực sự là một trong những điện thoại thông minh Android tốt nhất về chất lượng ảnh, hiện chỉ xếp sau Huawei P40 Pro.

Hiệu suất vượt trội trong ngành nhiếp ảnh Evosmart.it

Hiệu suất vượt trội trong ngành nhiếp ảnh Evosmart.it

Do đó, Find X2 Neo cũng tự bảo vệ tốt chất lượng tổng thể là tuyệt vời, đau khổ Chỉ trong điều kiện ánh sáng kém âm thanh video cổ điển rõ rệt hơn trên các cảm biến phụ, chất lượng thấp hơn các cảm biến chính.

quyền tự trị

quyền tự trị Oppo Find X2 Neo là tốtngay cả như vậy Oppo Find X2 Lite thấp hơn một chút so với người anh em của nócó lẽ là do màn hình 90 Hz. Bạn có thể đến cuối ngày mà không cần nỗ lực nhiều và thiết bị không bị nóng ngay cả trong những phiên sử dụng khó khăn nhất.

sáng VOOC 30 watt 4.0 Nhờ hệ thống sạc, có thể sạc thiết bị trong thời gian rất ngắn.

ĐIỀU KIỆN CUỐI CÙNG

tôi sẽ làm Một thiết bị ổn định hơn dòng Find X2Lý tưởng cho những ai muốn Thiết kế hiện đại, đẹp, thanh lịch, Tìm X2 Pro mà không tốn số tiền muaTuy nhiên, các thiết bị có đặc tính kỹ thuật được đặc trưng bởi chất lượng cài đặt chung.

Một bảng giá 699 € Có nhiều lựa chọn thay thế, nhưng mặc dù tất cả chúng đều có bảng dữ liệu kỹ thuật cao hơn, Find X2 Neo không thể cung cấp trải nghiệm đầy đủ và cân bằng như nó có thể có.

Oppo Tìm Xo Neo

Oppo Tìm Xo Neo

Emanuele Guerrini

Những gì chúng ta yêu
 • Nhìn hoàn hảo
 • Ngành nhiếp ảnh rất tốt
 • Chất lượng xây dựng là vô lý
 • Thật là một chương trình tuyệt vời
chúng tôi không thích
 • Quyền tự chủ thấp hơn Find X2 Lite, nhưng không phải là đối tác thực sự của nó

Đánh giá của người dùng:
/ 5

( Là người đầu tiên! bỏ phiếu )