Tìm tình trạng nhập cư hợp pháp tại Hoa Kỳ của bạn và sử dụng các tài nguyên hữu ích

Người nhập cư và người có thị thực Hoa Kỳ đã bị giam giữ tại các sân bay và bị cấm nhập cảnh sau khi Sắc lệnh hành pháp nhập cư mới nhất có hiệu lực. Người dân nước này có nguy cơ mất tư cách thường trú nhân và bị trục xuất. Những người nhập cư Hồi giáo từ bảy quốc gia đã được ban hành lệnh cấm toàn diện. Cả tính hợp pháp và việc thực thi mệnh lệnh này đều bị hủy hoại, nhưng sự hoảng loạn và sợ hãi. Nếu bạn là người nhập cư và không chắc chắn về vị trí của mình sau lệnh này, Immi là một trang web nhỏ giúp bạn tìm tình trạng nhập cư hợp pháp của mình tại Hoa Kỳ và cung cấp các nguồn hữu ích nếu tình trạng cư trú của bạn đang bị đe dọa.

Truy cập Immi và xem qua một loạt câu hỏi ngắn, chẳng hạn như phỏng vấn, để xác định trạng thái của bạn. Chúng tôi nên đề cập rằng trang web này là để hỗ trợ nhưng không cấu thành hỗ trợ pháp lý dưới bất kỳ hình thức nào.

Nó bắt đầu với một câu hỏi lớn sẽ xác định những khó khăn bạn có thể gặp phải; bạn có ở Mỹ hay không.

Sau đó, nó hỏi thêm các câu hỏi về tình trạng nhập cư của bạn, liệu bạn có phiên tòa sắp tới về tình trạng của mình hay không và liệu bạn có đang trong quá trình xin thẻ xanh hay không. Nếu bạn đang có thị thực, bạn sẽ được hỏi về tình trạng của nó, trong số những thứ khác.

Sau khi trả lời tất cả những câu hỏi này, bạn sẽ nhận được bản tóm tắt các lựa chọn của mình và liệu Immi có thể giúp bạn hay không. Bạn sẽ được chuyển hướng đến các tài nguyên hữu ích.

Immi có một trung tâm học tập mở rộng được sắp xếp theo tình trạng cư trú, người nhập cư và người có thị thực. Bạn có thể đọc về các quyền cơ bản của mình và chuẩn bị cho những gì sắp tới. Nếu bạn thấy rằng trợ giúp trực tuyến được diễn đạt bằng các thuật ngữ pháp lý mà bạn không hiểu hoặc bất kỳ trợ giúp nào bạn tìm thấy trong trung tâm học tập có chứa từ vựng pháp lý, Immi có một bảng thuật ngữ để giải thích các thuật ngữ đó.

Chúc may mắn!

Ghé thăm Immi

bởi lifehacker

Những bài viết liên quan

Back to top button