Timelapse tuyệt vời này cho nhiếp ảnh gia này 3 phải mất nhiều năm

Mặc dù chụp ảnh timelapse là một quá trình rất tốn thời gian, nhưng nó thường xảy ra với chụp ảnh và video timelapse 3 Chúng tôi tưởng tượng rằng nó không mất nhiều năm, đó là thời gian mà nhiếp ảnh gia người Đan Mạch Jonas Høholt đã dành thời gian tuyệt vời của mình tại nhà ở Jutland, Đan Mạch.

Khung thời gian dự định phản ánh sự thay đổi mùa trong một năm, nhưng theo Høholt, lý do phải mất quá nhiều thời gian là để có được cảnh quay cần thiết để biên dịch video này. 3 là nó đã phải trải qua 12 mùa khác nhau trong suốt cả năm.

Theo Høholt, những giờ dành cho trang web khiến tôi thấy và cảm nhận sự khác biệt trong bốn mùa. Nó mở mắt tôi ra cách tự nhiên trông giống con người; Bởi vì cho đến khi thiên nhiên sẵn sàng cho hơi thở tiếp theo, phải mất hơi thở thứ tư của mùa trước mắt chúng ta và mọi thứ lại bắt đầu. “

Chúng tôi phải nói rằng chúng tôi đã xem nhiều video timelapse trước đây, nhưng đây phải là một trong những video đẹp nhất mà chúng tôi đã thấy cho đến nay. Đối với những người muốn biết tất cả những điều này như thế nào và những gì đằng sau hậu trường, Høholt đã phát hành một video tiếp theo để cho thấy cách anh ta chụp tất cả những hình ảnh anh ta cần.

Nhân tiện, nếu điều này truyền cảm hứng cho bạn để cố gắng tạo video timelapse của riêng bạn, thì ở đây bạn có thể tìm thấy hướng dẫn của chúng tôi về cách quay video timelapse bằng điện thoại thông minh của bạn.

Nộp. Học nhiều hơn về. Nguồn: petapixel