Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Timex Ironman R300 GPS là một chiếc smartwatch trị giá 120 USD với thời lượng pin hoành tráng

Timex đã ra mắt một chiếc đồng hồ Ironman hoàn toàn mới, và đây là chiếc đồng hồ thông minh có GPS, theo dõi nhịp tim và pin có thể kéo dài tới 25 ngày ấn tượng.

Theo nhiều cách, nó có tinh thần tương tự với đồng hồ Pebble từ năm qua, ở chỗ nó có thể phản chiếu các thông báo từ điện thoại thông minh của bạn và kết nối với nó qua Bluetooth. Và nó làm như vậy trên một màn hình vuông tương đối nhỏ.

Như đã nói, đây là một thiết bị tập trung vào thể dục nhiều hơn bất kỳ Pebble nào từng có.

  • Đồng hồ chạy GPS tốt nhất 2020: Những chiếc đồng hồ thể thao hàng đầu để mua

Cảm biến nhịp tim tích hợp hoạt động cùng với theo dõi GPS để theo dõi các hoạt động của bạn và khả năng của pin sẽ đảm bảo bạn có thể theo dõi ngay cả các buổi đào tạo dài và khó khăn nhất.

Timex cho biết bạn có thể nhận được tối đa 25 ngày từ pin chỉ bằng cách sử dụng nó như một chiếc smartwatch hoặc tối đa 20 giờ theo dõi hoạt động thẳng bằng GPS.

Nếu bạn là người chạy đường dài với việc tập luyện kéo dài hàng giờ liền, đồng hồ Ironman GPS mới sẽ thoải mái theo kịp bạn.

Sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh, bạn có thể gửi các bài tập luyện chuyên dụng đến đồng hồ của mình, bao gồm các chương trình tập luyện cho 5K, một nửa hoặc toàn bộ marathon.

Sau khi bạn thực hiện một vài phiên, đồng hồ và ứng dụng có thể cho bạn thấy bạn đang hoạt động như thế nào so với khả năng tốt nhất của bạn và thông báo cho bạn biết sức khỏe tim mạch của bạn đang cải thiện (hoặc không).

Đi sâu vào chi tiết cụ thể: đồng hồ có vỏ rộng 40,5mm với thân được làm chủ yếu từ chất liệu nhựa bền.

Nó không thấm nước tới 30 mét, có dây đeo silicon và màn hình màu LCD khá cơ bản, tương tự như những gì bạn tìm thấy trên đồng hồ Garmin.

Mặc dù có vẻ giống như một chiếc smartwatch tập trung thể dục có khả năng cao từ thông tin chúng tôi có, đồng hồ có giá thấp hơn đáng kể so với những gì bạn tìm thấy từ Garmin hoặc các đồng hồ tương tự khác.

Thiết bị đeo thể dục thông minh mới nhất của Timex hiện có sẵn để mua với màu trắng, xám hoặc đen chỉ với $ 120.

squirrel_widget_189046