Timex Ironman R300 là chiếc đồng hồ GPS giá 120 đô với phong cách retro sang trọng

Trong một tuần với các thiết bị thể dục bất ngờ từ người bảo vệ cũ chấm công, Timex đã công bố Ironman R300 – được mô tả là chiếc smartwatch đầu tiên của nó.

Nổi bật trên G-Shock GBD-H1000 mới, Timex R300 GPS là chiếc đồng hồ thể thao sẽ theo dõi các phiên ngoài trời trong tối đa 20 giờ – và kéo dài 25 ngày dưới dạng đồng hồ thông minh.

Nó tự hào theo dõi nhịp tim liên tục để theo dõi thể thao và thể dục, và điều này bao gồm theo dõi nhịp tim khi nghỉ ngơi, có thể là một bản cáo trạng mà bạn cần nghỉ ngơi khi tập luyện.

Như bạn mong đợi cho một chiếc đồng hồ theo dõi Ironman, nó có khả năng chịu nước đến 30m.

Ngoài ra còn có các kế hoạch đào tạo được hướng dẫn như một phần của đề nghị Timex, với các huấn luyện viên chuyên gia lên lịch trình để chạy, đạp xe và ba môn phối hợp.

Timex Ironman R300 là chiếc đồng hồ GPS giá 120 đô với phong cách retro sang trọng

Nó cũng làm công việc của một chiếc smartwatch, với các thông báo hiển thị trên cổ tay.

Và có một số tính năng gọn gàng khác được cung cấp quá. Bạn có thể tự mình chạy đua trên các tuyến đường trước đó, với R300 cho bạn thấy bạn đang ở phía trước / phía sau so với PB của bạn. Và tất cả các bài tập được ghi lại trong Ứng dụng thông minh Timex.

Vậy tại sao bạn lại mua cái này qua một chiếc Garmin? Vâng, điểm giá giúp.

R3000 đã được bán với giá $ 120, trông khá đáng giá cho bộ tính năng này.

Điều này chỉ thực sự cạnh tranh với những chiếc đồng hồ thể thao cơ bản nhưForerunner 45 hoặc Polar Vantage M, nhưng thậm chí những chiếc này có giá lên tới 200 đô la.

Và bạn biết những gì? Nhìn toàn bộ Timex là khá retro và mát mẻ.

Tất nhiên, chúng tôi sẽ bảo lưu phán quyết khi chúng tôi kiểm tra đồng hồ. Xem không gian này.