Tin đồn: AirPods Pro 2 sẽ ra mắt vào Quý 3 năm 2022

Apple sẽ phát hành AirPods Pro thế hệ thứ hai vào quý 3 năm 2022, theo một tin đồn mới được cho là dựa trên các nguồn chuỗi cung ứng.

AirPods Pro 2 giả lập dựa trên tin đồn


Apple đang phát triển AirPods Pro thế hệ thứ hai để tiếp nối AirPods 3, với một chiếc tai nghe cao cấp mới sẽ ra mắt vào năm 2022, theo Mark Gurman, một phóng viên có mối quan hệ tốt của Bloomberg và được kính trọng Apple nhà phân tích Ming-Chi Kuo. Tuy nhiên, cả Gurman và Kuo đều không đưa ra thời điểm ra mắt cụ thể hơn cho tai nghe nhét tai thế hệ tiếp theo.

Tin đồn mới nhất đến từ người dùng @FronTron, người vào thứ Sáu đã sửa đổi một tuyên bố trước đó được đưa ra vào tháng Sáu rằng “AirPods Pro 2″sẽ ra mắt ít nhất là vào quý 2 năm sau”. Người rò rỉ hiện dự đoán AppleAirPods Pro thế hệ thứ hai sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2022. Theo truyền thống, quý thứ ba bao gồm thời hạn 92 ngày từ tháng 7 1 và ngày 30 tháng 9.

Mặc dù @FronTron có một hồ sơ theo dõi rất hạn chế về các rò rỉ chính xác, người rò rỉ nói với MacRumors rằng mẹo đến trực tiếp từ chuỗi cung ứng và dựa trên cùng một nguồn của họ đã dự đoán AirPods Pro 2 sẽ đến vào năm sau, vài ngày trước khi Kuo nói điều tương tự trong một lưu ý nhà đầu tư ngày 30 tháng 6. Mặc dù điều sau có vẻ là đúng, nhưng thông tin mới vẫn nên được xem xét kỹ lưỡng tại thời điểm này.

Mark Gurman của Bloomberg đã nói rằng Apple đang nhắm đến việc tạo ra ‌AirPods Pro‌ 2 nhỏ gọn hơn bằng cách loại bỏ phần thân ngắn nhô ra khỏi đáy. Apple được cho là đang thử nghiệm một “hình dạng tròn hơn, phù hợp với tai người dùng hơn”, nhưng việc đưa phần cứng của ‌AirPods Pro‌ vào một khung máy giảm kích thước đã chứng tỏ là điều khó khăn, vì vậy kế hoạch này có thể bị loại bỏ, Gurman cảnh báo.

MacRumors đã nhận được những hình ảnh bị cáo buộc về ‌AirPods Pro‌ thế hệ thứ hai mâu thuẫn với những tin đồn về thiết kế không gốc, nhưng chúng được lấy từ một nguồn không có hồ sơ theo dõi và chúng tôi không thể xác minh độ chính xác của chúng.

Debby Wu của Gurman và Bloomberg đã báo cáo vào tháng 5 rằng Apple‌AirPods Pro‌ thế hệ thứ hai sẽ bao gồm các cảm biến chuyển động được cập nhật với trọng tâm là theo dõi hoạt động thể chất. Dựa trên những cải tiến dành cho AirPods mới 3, các tính năng khác cũng có khả năng xuất hiện trong AirPods Pro thế hệ thứ hai bao gồm IPX-4 Hộp sạc MagSafe có khả năng chống nước được xếp hạng và các cảm biến phát hiện da hoàn toàn mới thay thế cho các cảm biến quang học hiện có.

Nguồn: Macrumors