Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tin đồn: "Apple đến vào mùa thu với iPad Pro với màn hình LED nhỏ "

Apple hiện đang bận rộn chuẩn bị cho iPad Pro mới. Đầu ngày hôm nay, một vỏ cho iPad Pro 2020 đã bị rò rỉ, cho thấy cách Apple muốn xử lý các máy ảnh mới. Nhưng nó chỉ có thể là một mô hình mới được lên kế hoạch vào cuối năm nay. Nó có thể là một mô hình cao cấp với màn hình LED mini mới. Apple đã có một nhà cung cấp trong tâm trí và đã đặt hàng.

"Mini-LED trong iPad Pro cuối năm 2020"

Tin tức kinh tế Trung Quốc báo cáo Nhà cung cấp Innolux của Đài Loan sẽ cung cấp các màn hình mới. Apple đang sở hữu các phiên bản thử nghiệm của màn hình mới này và sẽ đặt các đơn hàng sẽ được sử dụng trong iPad mới trong nửa cuối năm nay. Đã có tin đồn trước đó Apple mini-LED vào cuối năm 2020 và đầu năm 2021 cho hai sản phẩm. Đó là về iPad và MacBook, nhưng các đơn đặt hàng tại Innolux chủ yếu sẽ dành cho iPad.

Công nghệ màn hình mini-LED tương đối mới có một số lợi thế. Ví dụ, ánh sáng đèn nền trên các màn hình như vậy cần ít không gian hơn, để các thiết bị có thể trở nên mỏng hơn. Chúng ta đều biết rằng Apple thường cố gắng để làm cho các thiết bị mỏng hơn, mặc dù chúng đã quay trở lại một chút trong những năm gần đây. Đồng thời, màn hình mang lại những lợi ích tương tự như OLED. Tuy nhiên, đèn LED mini vẫn còn khá đắt, điều đó có nghĩa là Apple chỉ muốn áp dụng nó trong các mô hình đắt tiền hơn.

Mô hình cao cấp mới với 5G và đèn LED mini?Do đó, Mini LED là một chức năng điển hình cho các mô hình đắt tiền nhất. Điều đó cũng áp dụng cho 5G, mà chúng ta sẽ thấy trong iPhone vào cuối năm nay. Tuy nhiên, cũng có một tin đồn nói rằng Apple phát hành iPad Pro với 5G vào cuối năm 2020. Điều đó rất phù hợp với những tin đồn về mini-LED. Hơn nữa, mini-LED ban đầu chỉ được sử dụng cho 12,9mô hình inch. Do đó, không thể tưởng tượng được rằng Apple opts chỉ phát hành một iPad Pro lớn mới vào cuối năm nay với hai cải tiến lớn này. Mô hình này không cản trở sự đổi mới của mùa xuân này. IPad Pro 2020, dự kiến ​​vào tháng 3, có chip nhanh hơn và camera cải tiến.

Bạn có muốn biết thêm về iPad Pro 2020 không? Sau đó đọc những phát triển mới nhất trong vòng của chúng tôi.

Báo cáo sửa mục, lỗi chính tả hoặc bổ sung?