Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tin đồn: Apple MacBook Pro với 14,1 Màn hình LED và inch

Tin đồn: Apple MacBook Pro với 14,1 Màn hình LED và inch

Apple- Nhà phân tích Ming-Chi Kuo có những kỳ vọng của mình về những cái mới Apple-Sản phẩm với công nghệ LED mini đã được xác nhận trong năm nay và xung quanh MacBook Pro với 14,1-Inch hiển thị bổ sung với đèn LED mini. Nhà phân tích dự kiến ​​sẽ có tổng cộng sáu sản phẩm có màn hình LED nhỏ trong năm nay từ Apple.

Sau khi MacBook Pro 16 inch mới thay thế model 15 inch, MacBook Pro sắp ra mắt với 14,1Do đó, màn hình bên trong thay thế MacBook Pro bằng màn hình 13 inch. Không có gì đáng ngạc nhiên, MacBook Pro 14 inch không chỉ nên sử dụng màn hình IPS LED mini mà còn nhận được bàn phím đã được sửa đổi của model 16 inch. Apple đã quay trở lại cơ chế kéo sau khi bàn phím bướm của MacBook đã gây ra sự cố trong nhiều năm và Apple đưa ra một chương trình dịch vụ cho bàn phím trên MacBook, MacBook Air và MacBook Pro với tổng số 16 model kể từ năm 2015.

Hiện vẫn chưa rõ liệu mô hình 14 inch được suy đoán sẽ thay thế các mô hình 13 inch hiện tại hay Apple có kế hoạch cập nhật MacBook Pro 13 inch trước đó. Có thể hình dung được rằng Apple thế hệ hiện tại sẽ sớm được cập nhật với bàn phím đã được sửa đổi và mẫu đèn LED mini sẽ được ra mắt vào mùa thu.

MacBook Pro hiện tại có màn hình 16 inch (thử nghiệm) vẫn sử dụng màn hình IPS với đèn nền LED thông thường. Theo tin đồn từ tháng 12 năm 2019, điều này cũng sẽ được mở rộng trong quý IV năm 2020 bằng một biến thể với màn hình LED mini.

iPad và iMac Pro với màn hình LED nhỏ

Các sản phẩm khác sẽ được trang bị công nghệ LED mini trong năm nay là iPad Pro với 12,9 Inch, iMac Pro 27 inch, 10,2-Inch iPad và iPad mini với 7.9-Inch màn hình LED nhỏ. Kuo không đề cập đến ngày chính xác cho hầu hết các phần, vào tháng 12, người ta nói rằng iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên có màn hình LED nhỏ trong quý 3 năm 2020. Kuo chỉ đặt tên cho quý IV năm 2020 là thời gian phát hành cho iMac Pro với màn hình LED nhỏ. Nó sẽ là bản cập nhật đầu tiên của dòng sản phẩm này kể từ khi ra mắt vào tháng 12 năm 2017. Do đó, làm việc trên công nghệ mini-LED có thể tiến bộ nhanh hơn dự kiến ​​trong năm nay đối với sáu sản phẩm sử dụng công nghệ này.

Ưu điểm nhờ công nghệ mini-LED

Một màn hình IPS LED mini có thể tạo ra các sản phẩm mỏng hơn và nhẹ hơn về mặt lý thuyết, nhờ đó màn hình được hưởng lợi từ các đặc tính tương tự như màn hình OLED mà không có nguy cơ hình ảnh bị cháy. Nhờ các đèn LED có thể điều khiển riêng của đèn nền, màn hình cung cấp độ tương phản cao và độ bao phủ không gian màu cao, nhưng đồng thời tiết kiệm hơn so với màn hình IPS thông thường.