Tin đồn: Bộ định tuyến Google Nest Wifi Pro sẽ đi kèm với công nghệ Wi-Fi 6E với giá 199 đô la

Thông qua rò rỉ, nó đã được xác nhận rằng Google đang chuẩn bị ra mắt một bộ định tuyến mới, Google Nest WiFi Pro. Thiết bị mới sẽ hỗ trợ chuẩn Wi-Fi mới nhất là Wi-Fi 6E.

“.”

Google Nest Wifi Pro, được liệt kê bởi B&H ban đầu có giá 199 đô la Mỹ (khoảng 794 đô la Mỹ, khi chuyển đổi trực tiếp), cao hơn Nest Wifi, ra mắt vào năm 2019 và cao hơn Google Wifi, có giá 99,99 đô la Mỹ (khoảng 397 đô la Mỹ, khi chuyển đổi trực tiếp). Ngoài các giá trị, trên trang web, bạn cũng có thể thấy rằng nó sẽ có sẵn với các màu khác nhau, với Snow, Linen, Fog và Lem chanh được liệt kê. Các thông tin khác bao gồm gói hai và ba thiết bị, có giá lần lượt là 299,99 USD và 399,99 USD.

Công nghệ Wi-Fi 6E mới

Sự khác biệt chính giữa Wi-Fi 6 và Wi-Fi 6E là việc sử dụng dải băng thông thứ ba, khoảng giữa 6 GHz và 7 GHz Nói chung, Wi-Fi 6E sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ tiềm năng của mạng gia đình của bạn. Thay vào đó, ban nhạc này 6 GHz thường ít đông đúc hơn, có nghĩa là có ít khả năng gây nhiễu cho các thiết bị gia đình hơn.

Hiện vẫn chưa có thông tin về sự ra mắt của Google Nest Wifi Pro hay thậm chí là những hình ảnh về thiết bị mới này. Nhưng có thể chúng ta sẽ thấy điều gì đó về bộ định tuyến này trong sự kiện Do Google thực hiệnsẽ diễn ra vào ngày hôm sau 6 Tháng 10, cùng với các sản phẩm khác của công ty như Pixel 7 và 7 Pro, cũng như Đồng hồ Pixel.

Via: Neowin Nguồn: B&H

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button