Tin đồn Canon EOS R6 cho thấy nó có thể là một máy ảnh không gương lật cấp mới

Tin đồn Canon EOS R6 cho thấy nó có thể là một máy ảnh không gương lật cấp mới 1

Đây là mùa mở cửa chính thức cho các tin đồn về Canon, với tin đồn về một số thông số kỹ thuật bị rò rỉ cho Canon EOS R5 với một số thảo luận mới về một người anh em ở cấp nhập cảnh được gọi là EOS R6.

Canon Rumors, có một hồ sơ theo dõi khá tốt về rò rỉ và đầu cơ, tự tin rằng Canon EOS R6 sẽ xuất hiện vào năm 2020 với cảm biến toàn khung hình 20MP và ổn định hình ảnh trong cơ thể (IBIS).

Theo rò rỉ rõ ràng, EOS R6 sẽ được công bố vào tháng 5 trước khi có sẵn vào tháng 6. Điều này có nghĩa là nó sẽ được công bố tốt sau khi EOS R5 (dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng 2 trước triển lãm máy ảnh CP +), nhưng cuối cùng có thể đánh bại nó lên kệ.

Nếu tin đồn là chính xác, thì EOS R6 đang được định hình là một lựa chọn thay thế hợp lý hơn cho R5, vì bên cạnh cảm biến có độ phân giải thấp hơn, nó cũng sẽ quay video 4K / 60p, thay vì chế độ thô 8K được đồn đại của anh chị em của nó. R6 rõ ràng sẽ có thể chụp liên tục ở tốc độ 12 khung hình / giây với màn trập cơ học, hoặc lên đến 20 khung hình / giây ấn tượng với màn trập điện tử. Điều này sẽ thấy nó phù hợp với EOS R5 và các đối thủ đáng gờm như Nikon Z6.

  • Đây là những tin đồn máy ảnh lớn nhất và tốt nhất ngay bây giờ
  • Hoặc xem qua các máy ảnh Canon tốt nhất mà bạn có thể mua
  • Đọc bài đánh giá chuyên sâu về Canon EOS RP của chúng tôi

Bí ẩn megapixel

Điều vẫn chưa rõ ràng một chút là chính xác một chiếc Canon EOS R6 sẽ nằm ở đâu trong đội hình toàn khung hình của Canon. Chúng tôi đã báo cáo trước đây về tin đồn rằng công ty sẽ ra mắt bốn máy ảnh loại này vào năm 2020 – R6 sẽ xuất hiện là thứ ba trong số này, sau Canon 1DX Mark III đã được công bố và EOS R5 được đồn đại.

Thứ hai rõ ràng sẽ là tùy chọn thân thiện, độ phân giải cao trong dòng sản phẩm không gương lật của công ty. Vì vậy, nơi này để lại một EOS R6? Một khả năng là nó sẽ là tùy chọn không gương lật toàn khung hình cấp nhập cảnh cho người có sở thích, một vai trò mà nó có thể kế thừa từ Canon EOS RP. Điều này sẽ có ý nghĩa, vì EOS RP thực sự tương đương với máy ảnh DSLR 6D Mark II của công ty, một chiếc máy ảnh rõ ràng có chung một chữ số với R6 được đồn đại.

Điều đó nói rằng, cảm biến 20MP (có khả năng giống với cảm biến trong 1DX Mark III) và sự bao gồm rõ ràng của IBIS làm cho vai trò của nó và đối tượng dự định rõ ràng hơn một chút. Thay vào đó, nó có thể là một maestro ánh sáng yếu trong tĩnh mạch của Sony A7S II 12MP không? Vẫn còn rất sớm cho những tin đồn về EOS M5, vì vậy chúng tôi chắc chắn rằng hình ảnh sẽ trở nên rõ ràng hơn khi chúng ta đến gần hơn với khả năng ra mắt vào tháng 5. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều phân tích rò rỉ hơn khi điều đó hứa hẹn sẽ là một năm thú vị cho người hâm mộ Canon.

  • Đây là những máy ảnh không gương lật full-frame tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ