Tin đồn cho thấy iOS 14 sẽ không chạy trên tất cả iPhone

Một danh sách bị rò rỉ trước khi iOS 14 ra mắt chính thức suy đoán rằng điều này sistema operativo Và iPadOS14 sẽ không chạy trên tất cả iPhone và iPad.

Theo trang web người xác thực chịu trách nhiệm lọc danh sách iPhone nơi iOS 14 được cho là chạy, một số thiết bị đầu cuối có thể không được hỗ trợ cho việc này sistema, chỉ bao gồm các mô hình năm 2015.

WWDC 2020 sẽ được tổ chức thực tế vào ngày 20 tháng 6, thường xảy ra với các loại sự kiện này, một số tin đồn đã xuất hiện, chủ yếu liên quan đến cái mới sistema operativo của Apple, iOS 14. Bây giờ danh sách được lọc này có thể xác nhận những suy đoán này rằng iOS 14 sẽ chạy trên iPhone có cài đặt iOS 13 hoặc, nếu không, các mô hình từ năm 2015 trở đi.

Nguồn được trích dẫn bởi The Verifier chỉ ra rằng sẽ có các mẫu iPhone tương thích với iOS 14:

iPhone SE (2020) iPhone 11 Pro MaxiPhone 11 ProiPhone 11iPhone XS MaxiPhone XSiPhone XRiPhone XiPhone 8 Điện thoại PlusiPhone 8iPhone 7 PlusiPhone 7iPhone SE (2016) iPhone 6s PlusiPhone 6siPod Touch (Thế hệ thứ bảy)

Rõ ràng, nguồn tin thân cận với nhóm phát triển iOS 14 đã tiết lộ thông tin này với giới truyền thông, mặc dù nó có thể là tin tốt cho nhiều người, nhưng sự thật là Apple Nó có thể gửi tin nhắn cho người dùng về các mẫu cũ của thương hiệu.

Thêm tin đồn

Tin đồn cho thấy Xcode cho iPad, trình quản lý mật khẩu iOS 14 tiên tiến hơn, trình dịch Safari tự động và tích hợp và mọi thay đổi đối với trang chủ iPhone sẽ được trình bày, theo thông tin rò rỉ mới nhất từ ​​trang web 9to5mac.

Tuần rồi kênh Khái niệm iPhone, đã phát hành một video với thiết kế khái niệm được tạo ra bởi rò rỉ, về màn hình ban đầu trên iOS 14 sẽ trông như thế nào và giao diện của các vật dụng rõ ràng sẽ hiển thị trong phiên bản mới này của sistema operativo của Apple.

WWDC 2020 phục vụ để hiển thị tin tức liên quan đến hệ điều hành iOS, iPadOS, tvOS, watchOS, trong số những người khác. Sự kiện này sẽ diễn ra trực tuyến do cách ly Karonavirus vào ngày 20 tháng Sáu.