Tin đồn của Apple: iMac 23 inch và iPad 11 inch giá cả phải chăng dự kiến

Hình ảnh: Apple

Apple báo cáo Thời báo Trung Quốc năm nay sẽ có một iMac mới với màn hình 23 inch và iPad rẻ hơn với màn hình 11 inch. Đây có thể là iPad Air mới, vẫn tiếp tục sử dụng Touch ID – nhưng hiện tại nó được hiển thị, không nằm trong phạm vi của iPad.

IPad Air cung cấp đường viền hẹp hơn iPad. Cạnh này có thể được giảm thêm bằng cách sử dụng cảm biến ID cảm ứng trên màn hình. Người gửi báo cáo Thời báo Trung Quốc nhưng không, chỉ có thời gian để bắt đầu sản xuất hàng loạt sẽ được xác định trong quý thứ ba.

Apple bây giờ nó đã chia iPad thành nhiều kích cỡ màn hình khác nhau. IPad mini, 10,2 màn hình inch, 10,5 iPad Air chéo chéo và 11- và 12,9 sử dụng hai iPad Pro trên màn hình inch 7,9 inch bắt đầu trên iPad. 10 trên iPad Air,5 nhỏ hơn 11 inch, nhưng sẽ thay đổi kích thước màn hình. IPad Air là một chiếc 64 hiện đang bắt đầu ở Đức. GB Nó chỉ có giá 549 Euro cho biến thể bộ nhớ, trong khi iPad 32 GB Bắt đầu từ 379 Euro trong Khu vực lưu trữ.

IMac với màn hình 23 inch trong quý IV

IMac 23 inch được lên kế hoạch cho quý IV năm nay, vì vậy việc sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu trong quý thứ ba. Bản cập nhật mới nhất của iMac vào tháng 3 năm 2019, Intel 9. Nó mang đến một bộ xử lý mới từ thế hệ lõi. IMac là 21 cho đến nay,5 hoặc với màn hình 27 inch. Khả thi Apple 21,5 Màn hình 23 inch trong vỏ iMac inch được sản xuất vì nó vẫn có khung hiển thị lớn. Ngược Apple Do thiết kế cơ bản của iMac đã không được xem xét trong một thời gian dài, nên có thể đánh giá đầy đủ.

Màn hình mini LED và nhà cung cấp iPad Pro 5G

Thay đổi đối với màn hình LED nhỏ được coi là báo cáo chưa được xác minh Thời báo Trung Quốc tuy nhiên, do các vấn đề truyền và sản xuất liên tục gây ra bởi hiệu ứng virus mạch vành. Do đó, iPad Pro với màn hình 5G và mini LED không còn có sẵn trong năm nay, chỉ trong năm 2021. Cả iPad Pro và MacBook Pro với màn hình LED mini đã được suy đoán cho năm nay. nếu Apple Sản phẩm mới dự kiến ​​sẽ được phát hành trong năm nay và sẽ chỉ được phát hành với màn hình LED mini, nhưng vẫn chưa rõ ràng.