Tin đồn: Instagram Làm việc trên các tính năng mới

Luôn cố gắng cung cấp các tính năng mới cho người dùng. Instagramđược cho là đang làm việc trên các tính năng mới liên quan đến bài đăng và Hỏi và Đáp.

Kể từ khi thành lập, nó đã được hỗ trợ bởi nhiều bản cập nhật và tiếp tục phát triển. Instagramthử nghiệm một cái gì đó mới trong những ngày này. Nhà nghiên cứu ứng dụng mạng xã hội Jane Manchun Wong InstagramAnh ấy nói rằng anh ấy đang làm việc trên hai tính năng mới.

Một trong những tính năng này cho phép người dùng đăng bài bằng máy ảnh mà họ sử dụng để đăng câu chuyện. Mặc dù tính năng này hữu ích cho những người dùng cho rằng máy ảnh câu chuyện chụp ảnh đẹp và chất lượng cao, nhưng nó có vẻ không hữu ích lắm đối với những người dùng thích máy ảnh điện thoại của riêng họ.

InstagramMột tính năng khác đã được thử nghiệm là giao diện Q&A giống như thẻ. Wong’s TwitterNhư chúng tôi hiểu từ một GIF mà anh ấy đã xuất bản. Người dùng đã đăng câu chuyện cũng sẽ có thể trả lời câu hỏi dưới dạng tin nhắn riêng tư hoặc bằng cách đăng câu hỏi lên câu chuyện.

Nguồn: https://www.digitalinformationworld.com/2019/06/instagram-tests-card-like-question-sticker-response-ui-and-option-to-create-feed-post-from-story-camera. html

Những bài viết liên quan

Back to top button